MSB triển khai hệ thống khách hàng trung tâm

(ĐTTCO) - SunTec - công ty hàng đầu về quản trị doanh thu; định giá, ra hóa đơn dựa trên các mối liên hệ hoặc trải nghiệm khách hàng - thông báo vừa triển khai thành công Customer Centricity System (hệ thống khách hàng trung tâm - CCS) cho ngân hàng MSB.

MSB triển khai hệ thống khách hàng trung tâm

Hệ thống này cho phép MSB tăng cường khả năng đổi mới, cung cấp và quản lý hiệu quả các dòng sản phẩm, dịch vụ cho từng phân khúc khách hàng mục tiêu cũng như gia tăng việc đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua việc chuyên biệt hóa dịch vụ dành cho họ.
Việc triển khai thành công hệ thống CCS là một bước tiến quan trọng của MSB trong tiến trình xây dựng nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, linh hoạt và xây dựng mối quan hệ gắn kết chặt chẽ hơn với khách hàng.
Theo MSB, hệ thống CCS có thể tự động phân khúc khách hàng cá nhân của ngân hàng dựa trên các thông số tài chính, giao dịch của họ. Qua đó, MSB sẽ đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt tùy chỉnh theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng mục tiêu phù hợp với từng mốc thời gian thực tế. Khả năng định giá của hệ thống cũng là một chức năng quan trọng gia tăng hiệu quả hoạt động của ngân hàng trong việc xác định chi phí nhanh chóng cho từng nhóm khách hàng. 
MSB đã bắt đầu triển khai các chức năng đa dạng của hệ thống CCS để nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng trải nghiệm khách hàng và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Dựa trên hệ thống này, MSB có thể phục vụ khách hàng của mình nhanh hơn và chính xác thông qua bảng giá tự động cho các giao dịch của khách hàng. 
Nhờ đó, khách hàng của MSB không còn phải chờ đợi các giao dịch viên ngân hàng tính toán các khoản phí giao dịch theo cách thủ công nữa; thay vào đó các khoản phí hiện hành sẽ được tính toán tự động và hiển thị trên màn hình của mỗi GDV. Không chỉ vậy, hệ thống của SunTec XelerateTM còn cho phép ngân hàng thiết kế các gói sản phẩm, dịch vụ riêng biệt đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi phân khúc khách hàng. 
Một trong những gói sản phẩm chuyên biệt mà MSB giới thiệu gần đây là M-Savings với ưu đãi lãi suất đặc biệt lên đến 8,9% dành cho những khách hàng có sổ tiết kiệm trực tuyến và tài khoản CASA tại MSB. Sản phẩm nhận được những phản hồi rất tích cực bởi đạt được nhiều lợi ích cho khách hàng.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ