Maritime Bank khuyến mại Tết “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà”

(ĐTTCO) - Ngày 12-12, Maritime Bank đã giới thiệu tới khách hàng chương trình khuyến mãi Tết 2018 và hàng nghìn Lộc xuân may mắn. 

Maritime Bank khuyến mại Tết “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà”

Với chủ đề “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà”, hàng nghìn cán bộ nhân viên (CBNV) Maritime Bank đã đổ về tất cả các ngả đường của 38 tỉnh thành trên cả nước (nơi có sự hiện diện của Maritime Bank) để gặp gỡ khách hàng cũng như giới thiệu chi tiết về chương trình khuyến mãi Tết 2018 và hàng nghìn Lộc xuân may mắn.
Khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng “khủng” Thần tài may mắn trị giá 1 tỷ đồng và gần 40.000 Lộc xuân may mắn khác khi mở mới gói tài khoản, vay vốn, gửi tiết kiệm và giao dịch tại Ngân hàng.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Tuyết Dung – Tổng Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank chia sẻ: “Nhân dịp Tết đến xuân về, Maritime Bank mong muốn được gửi lời tri ân đến sự yêu thương, ủng hộ của khách hàng trong suốt một năm qua và lời chúc phát tài, phát lộc qua chương trình siêu khuyến mãi đặc biệt “Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà”. Hãy cùng Maritime Bank mở cửa nghênh đón Thần Tài để đón một năm mới tràn đầy may mắn, sung túc, thịnh vượng”.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ