Kienlongbank và JCB hợp tác phát triển dịch vụ thẻ quốc tế

(ĐTTCO) - Kienlongbank và Tổ chức thẻ quốc tế JCB vừa tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác cấp phép bản quyền phát hành và thanh toán thẻ quốc tế JCB.

Kienlongbank và JCB hợp tác phát triển dịch vụ thẻ quốc tế

Theo hợp đồng ký kết hợp tác, Kienlongbank trở thành thành viên chính thức của Tổ chức thẻ quốc tế JCB (JCB) và được quyền phát hành tất cả các loại thẻ, bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế. Đồng thời, Kienlongbank được quyền liên kết với các đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ hợp pháp để thực hiện việc chấp nhận thanh toán thẻ. Chủ thẻ Kienlongbank JCB sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ JCB, cùng nhiều lợi ích khác cho khách hàng Kienlongbank.
Trong quá trình triển khai, JCB và Kienlongbank cùng hợp tác phát triển và hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ thẻ tín dụng, đa dạng hóa danh mục sản phẩm, dịch vụ tài chính NH, tạo thêm nhiều công cụ để tiếp cận và duy trì, phát triển khách hàng của Kienlongbank, củng cố thị phần trong lĩnh vực hoạt động của Kienlongbank lẫn JCB. 
Ông Võ Văn Châu, Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Kienlongbank cho biết, một trong những định hướng trọng tâm của Kienlongbank trong chiến lược phát triển kinh doanh là không ngừng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ thẻ, mở rộng các kênh giao dịch, thanh toán, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng.
Tuy Kienlongbank là NH không tiên phong dẫn dắt thị trường thẻ tại Việt Nam, nhưng trong từng bước phát triển, Kienlongbank đã liên tục đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ hiện đại cũng như mở rộng mạng lưới chấp nhận thẻ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng.
Qua việc hợp tác cùng JCB, Kienlongbank sẽ mang đến cho khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn giao dịch và thanh toán qua thẻ trên phạm vi toàn cầu, phù hợp với xu thế phát triển của thời đại trong tiến trình hội nhập quốc tế. Đồng thời, việc hợp tác này sẽ góp phần nâng cao thương hiệu hình ảnh của Kienlongbank và JCB trên thị trường thẻ sôi động, đầy tiềm năng của Việt Nam và quốc tế.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ