HDBank đẩy mạnh các dịch vụ thanh toán không tiền mặt

(ĐTTCO)-HDBank đã triển khai nhiều giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trong nhiều năm qua, và càng đẩy nhanh trong thời gian gần đây, nhằm nâng cao tiện ích, trải nghiệm cho khách hàng, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

HDBank đẩy mạnh các dịch vụ thanh toán không tiền mặt

Một trong những bước đi mạnh mẽ là hợp tác chiến lược giữa HDBank và Petrolimex cùng phối hợp triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt bắt đầu khai thác từ 19.11.2021 giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt tại hệ thống cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31.3.2022, tất cả các chủ thẻ HDBank đã đăng ký tài khoản Petrolimex ID, khi thanh toán bằng thẻ tại hệ thống xăng dầu của Petrolimex- sẽ được trải nghiệm dịch vụ trên ứng dụng công nghệ mới nhất về thanh toán - xác thực - tích điểm nhanh gọn, thuận tiện, tự động hóa cao, an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng nhiều giải thưởng có giá trị trong chương trình “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành”, bao gồm: 01 giải đặc biệt  là xe ô tô Toyota Corolla Cross 1.8HV; 02 giải Nhất: xe máy Honda SH Mode 2021 CBS; 10 giải Nhì: xe máy Honda Vision bản cao cấp; 100 giải Ba: xe máy Honda Wave Alpha 110CC và 1.000 Giải Khuyến khích: dầu nhờn hộp 4 lít Racer Plus.

Chương trình ưu đãi dành cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế (Visa, MasterCard); thẻ ngân hàng nội địa thuộc hệ thống Napas và thẻ đồng thương hiệu Petrolimex - HDBank; các ví điện tử thanh toán qua QR code trong liên minh VNPay.

Các giao dịch được thực hiện chủ thẻ HDBank có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Petrolimex ID bằng cách quét mã QR, truy cập vào Petrolimex ID Portal (plxid.petrolimex.com.vn) hoặc tải app Petrolimex trên App Store/Google Play.

Ưu đãi trên là một trong những chương trình hợp tác giữa HDBank và Petrolimex trong chương trình thanh toán không dùng tiền mặt triển khai trên toàn quốc, song song đó thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của 2 đơn vị.

Hiện nay, HDBank cũng đang trong quá trình triển khai lắp đặt trên 5.000 POS tại hệ thống xây xăng của Petrolimex trên toàn quốc, mở rộng mạng lưới thanh toán không dùng tiền mặt, đáp ứng nhu cầu thanh toán tiện lợi của khách hàng trên cả nước.  

Là một trong những ngân hàng tiên phong số hóa, đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, từ nhiều năm qua, HDBank đã đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng công nghệ, nền tảng thanh toán. Nhằm giúp khách hàng tối đa lợi ích khi sử dụng thẻ, HDBank đã phối hợp với các nhà cung cấp, đối tác lớn như Vietjet, Pharmacity, Thegioididong, Tiki, PNJ… để mang đến các dòng thẻ đồng thương hiệu cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ cashback, giảm giá, tích điểm đến quà tặng giá trị mỗi ngày cho mua sắm, du lịch, hàng không, ăn uống, spa…

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Citi sẽ rút khỏi mảng ngân hàng cá nhân tại Việt Nam.

Citi thỏa thuận bán khối ngân hàng cá nhân tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Thái Lan cho UOB

(ĐTTCO) – Theo công bố, tập đoàn UOB sẽ trả Citi khoản tiền tương đương tài sản ròng của mảng kinh doanh được mua lại cộng thêm 690 triệu USD. Citi cam kết thực hiện việc chuyển giao thông suốt và trong quá trình này sẽ không có thay đổi nào trong dịch vụ cung cấp cho khách hàng cá nhân của Citi tại Việt Nam.

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng SJC và tỷ giá trung tâm cùng tăng

(ĐTTCO)-Do giá vàng thế giới điều chỉnh tăng nên kéo theo thương hiệu vàng SJC trong nước cũng tăng 50.000 đồng mỗi lượng, tỷ giá trung tâm tăng 15 đồng/USD.