Geleximco và ABBANK đóng góp 20 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

(ĐTTCO) - Ngày 19-6, tại sự kiện “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19”, CTCP Tập đoàn Geleximco và NHTMCP An Bình (ABBANK) đã chung tay đóng góp 20 tỷ đồng vào quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ.

Đại diện ABBANK ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

Đại diện ABBANK ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

Việc đóng góp kịp thời của Geleximco và ABBANK thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp trước những vấn đề cấp bách của cộng đồng trước diễn biến phức tạp của đợt dịch lần thứ tư và nhu cầu thực hiện chiến dịch tiêm vaccine rộng rãi cho người dân cả nước.

Bà Nguyễn Thị Hương, Phó Tổng Giám đốc ABBANK cho biết: "Đây là thời điểm mà tất cả chúng ta phải chung tay, san sẻ và hỗ trợ lẫn nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn. Hành động ủng hộ của các doanh nghiệp lớn là quan trọng và cần thiết trong lúc này”.

Trước đó, trong năm 2020, Tập đoàn Geleximco đóng góp 22,6 tỷ đồng cho chiến dịch phòng, chống Covid-19. ABBANK cũng nhiều lần ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19, trong đó 3 tỷ đồng được trao cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM để thực hiện bộ kit xét nghiệm Covid-19; 2 tỷ đồng trao cho bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 200 triệu đồng trao cho quỹ chống dịch khu vực Đà Nẵng, và nhiều đóng góp khác của cá nhân các cán bộ nhân viên.

Mới đây, ABBANK áp dụng chính sách miễn phí chuyển tiền đối với các giao dịch với mục đích đóng góp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 của khách hàng dưới mọi hình thức. Đồng thời, NH cũng đã thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn bởi dịch bệnh như cơ cấu lại nợ, giảm lãi suất cho vay, miễn/giảm các loại phí giao dịch...

Y.Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngày 27/09, HDBank Minh Diệu - Bạc Liêu chính thức khai trương tại 603 Quốc lộ 1A, TT Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

HDBank mở thêm điểm giao dịch “xứ cơ cầu” Bạc Liêu

(ĐTTCO)-Ở phương Nam, người ta thường đố nhau: “Ở đâu là xứ cơ cầu, đất cào lên muối làm giàu như chơi”. Không cần suy đoán nhiều, người Tây Nam Bộ ai cũng có thể giải đáp được câu đố ấy. Đó chính là xứ Bạc Liêu, vùng đất ven biển nổi tiếng với nghề làm muối.

Vàng - ngoại tệ