FE CREDIT nhận 2 giải thưởng của Global Banking & Finance

(ĐTTCO) - FE CREDIT vừa được Tạp chí Tài chính & Ngân hàng Toàn cầu (Global Banking & Finance) trao tặng cùng lúc 2 giải thưởng “Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2019” và “Công ty tài chính tiêu dùng mang lại trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất Châu Á 2019”. 

Đại diện FE CREDIT nhận 2 giải thưởng của tạp chí Global Banking & Finance.

Đại diện FE CREDIT nhận 2 giải thưởng của tạp chí Global Banking & Finance.

Giải thưởng này được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh các công ty xuất sắc nhất trong các lĩnh vực chuyên môn trong ngành tài chính ngân hàng trên toàn thế giới. Điều này một lần nữa đánh dấu 2019 là một năm của sự tăng trưởng, đổi mới và nâng cao trải nghiệm khách hàng, nối tiếp những thành công vượt bậc đã đạt được trong năm 2018 của FE CREDIT. 
Global Bank and Finance Review (GBAF) là tạp chí và diễn đàn trực tuyến uy tín tại Vương quốc Anh dành cho cộng đồng tài chính toàn cầu. Tổ chức này cung cấp các bài phân tích có giá trị và chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, nhằm giúp các doanh nghiệp lên kế hoạch chiến lược và giải pháp để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.
Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường với nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua các thiết bị điện tử gia dụng, thẻ tín dụng và bảo hiểm, FE CREDIT đã liên tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường với hơn 50% thị phần, bộ sản phẩm đa dạng và hoàn thiện nhất, số lượng khách hàng lớn nhất, số lượng thẻ được phát hành nhiều nhất. Có thể nói đây được coi là công ty tài chính tiêu dùng được tin dùng số 1 tại Việt Nam.
FE CREDIT nhận 2 giải thưởng của Global Banking & Finance ảnh 1
Chia sẻ niềm vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này cùng với đội ngũ quản lý của mình, ông Kalidas Ghose, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc FE CREDIT đã phát biểu: "Những giải thưởng này phản ánh chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cũng như niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu FE CREDIT.
Thành tựu này là kết quả của kế hoạch kinh doanh đầy tham vọng cũng như và tầm nhìn chiến lược của công ty về thu hút nhân tài và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ, cũng như không ngừng cải cách và số hóa, tối ưu hóa hoạt động và áp dụng các giải pháp hàng đầu trong quản trị rủi ro. FE CREDIT cam kết luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư".

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Theo Thông thư 03/2022/TT-NHNN, NHTM giảm trừ trực tiếp số lãi vay phải trả của khách hàng bằng với số lãi vay được hỗ trợ lãi suất hoặc thu toàn bộ lãi vay trong kỳ và hoàn trả khách hàng số lãi vay được hỗ trợ lãi suất trong cùng ngày thu lãi.

NHNN hướng dẫn hỗ trợ lãi suất khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã

(ĐTTCO) - Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Thông thư 03/2022/TT-NHNN hướng dẫn ngân hàng thương mại (NHTM) thực hiện hỗ trợ lãi suất theo Nghị định số 31/2022/NĐ-CP ngày 20-5-2022 của Chính phủ về hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước đối với khoản vay của doanh nghiệp (DN), hợp tác xã, hộ kinh doanh.  

Vàng - ngoại tệ