CB được mở rộng tín dụng khách hàng cá nhân

(ĐTTCO)-Tròn 1 năm đổi mới sau khi thuộc sở hữu Nhà nước, từ tháng 3-2016 là thời điểm Ngân hàng Xây dựng (CB) chính thức triển khai đồng loạt các sản phẩm tín dụng dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp SMEs (doanh nghiệp nhỏ và vừa).

 CB được mở rộng tín dụng khách hàng cá nhân ảnh 1

Theo đó, các sản phẩm xuyên suốt của CB sẽ tập trung vào cho vay khách hàng cá nhân và doanh nghiệp SMEs. Cụ thể, các sản phẩm cho vay xây/sửa nhà, cho vay mua nhà/đất, cho vay mua nhà/đất/xây dựng, cho vay mua ô tô, cho vay sản xuất kinh doanh… với các điều kiện vay ưu đãi như thời hạn tối đa tới 20 năm, thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng, lãi suất cạnh tranh và phương thức trả lãi linh hoạt theo quy định của từng chương trình… sẽ được CB đưa ra tiếp cận khách hàng và thị trường từ tháng 3-2016.

Theo lãnh đạo CB chia sẻ, các sản phẩm cho vay đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ những đối tượng khách hàng trẻ hiện thực hóa ước mơ sở hữu ngôi nhà đầu tiên, chiếc xe hơi đầu tiên đến những khách hàng thành đạt mong muốn tận hưởng giá trị cuộc sống, trải nghiệm đầu tư và sở hữu ngôi nhà thứ hai.

Đặc biệt, các sản phẩm dịch vụ tín dụng của CB sẽ ứng dụng tiện ích công nghệ được hỗ trợ chuyển giao công nghệ từ Vietcombank trong xử lý, giải quyết thủ tục, hồ sơ vay nhanh gọn.

Như vậy, sau tròn 1 năm đối mặt với tình hình mất thanh khoản và Ngân hàng Nhà nước mua lại 0 đồng, đến nay hoạt động của ngân hàng đã ổn định trở lại. Bên cạnh việc được chính thức triển khai cho vay, CB còn công bố hướng đến hình ảnh Boutique Bank - một ngân hàng cấp tín dụng thân thiện, tiện ích, hiện đại, nhằm từng bước đổi mới hình ảnh tại các điểm hoạt động.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ