Cá nhân có thể vay vốn ưu đãi 7% tại ABBANK

(ĐTTCO) - Tiếp tục các chính sách ưu đãi lãi suất cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn trong năm 2021, ABBANK triển khai đồng thời 2 chương trình: “Vay ưu đãi – Lãi an tâm” với lãi suất chỉ từ 7,2%/năm và “Vay kinh doanh – Phát tài nhanh” với lãi suất chỉ từ 7%/năm.

Khách hàng giao dịch tại ABBANK

Khách hàng giao dịch tại ABBANK

Hạn mức giải ngân cho gói “Vay ưu đãi – Lãi an tâm” trong giai đoạn này là 5.500 tỷ đồng dành cho cá nhân có nhu cầu vay mua nhà, mua xe ô tô, xây sửa nhà cửa, vay tiêu dùng, với thời hạn vay tối thiểu 24 tháng.

Tham gia chương trình này, khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức ưu đãi kèm các điều kiện khác nhau. Gói ưu đãi 1 áp dụng mức lãi suất chỉ từ 7,2%/năm cho 6 tháng đầu, 7,8%/năm cho 6 tháng tiếp theo. Gói ưu đãi 2 có lãi suất 7,6%/năm trong 12 tháng đầu.

Cùng thời gian này, các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động để phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ… với kỳ hạn tối thiểu 9 tháng có thể tiếp cận gói “Vay kinh doanh – Phát tài nhanh” với hạn mức giải ngân lên đến 8.000 tỷ đồng. Mức lãi suất ưu đãi của gói vay này chỉ từ 7%/năm hoặc 7,5%/năm tùy theo các điều kiện tương ứng. 

Ông Nguyễn Khánh Phúc, Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân của ABBANK cho biết, việc tận dụng các gói vay có chính sách lãi suất ưu đãi tốt của các NH sẽ góp phần làm nhẹ bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, đặc biệt là trong thời điểm kinh tế đang vẫn chịu nhiều khó khăn bởi dịch Covid-19 như hiện nay.

Cả 2 gói vay cùng các mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn này được ABBANK áp dụng từ nay đến hết ngày 30-10-2021  (hoặc đến khi hết hạn mức ưu đãi, tùy theo điều kiện nào đến trước). 

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng tiếp tục tăng trong khi chờ quyết định của FED

(ĐTTCO) – Những thông tin về tình hình kinh tế và địa chính trị thế giới trong những ngày qua, cùng với kỳ vọng vào cuộc họp kéo dài hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) tiếp tục đẩy giá vàng đi lên.