ABBANK cung cấp tên định danh tự chọn trong số tài khoản

(ĐTTCO) - Kể từ tháng 7-2021, NHTMCP An Bình (ABBANK) ra mắt tính năng độc đáo cho tài khoản NH, khách hàng có thể lựa chọn chữ cái cho tài khoản NH của mình, thay cho chỉ dùng số như trước đây.

ABBANK cung cấp tên định danh tự chọn trong số tài khoản

ABBANK cung cấp tên định danh tự chọn trong số tài khoản

Cụ thể, số tài khoản NH mở tại ABBANK có thể bao gồm bất kỳ ký tự hoặc chữ số nào mà khách hàng mong muốn, có thể là tên riêng, ký tự đặc biệt, số điện thoại, những con số dễ nhớ và có ý nghĩa riêng hoặc những dãy số đẹp mang lại may mắn cho người sở hữu… 

Đây là lần đầu tiên người dùng tại Việt Nam được trải nghiệm một dịch vụ tài chính có khả năng cá nhân hoá tối đa “cá tính" hay sở thích của khách hàng.

Ông Nguyễn Khánh Phúc - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân ABBANK nhận xét: "Phần lớn người dùng Việt Nam quan niệm sự may mắn và tính chuyên nghiệp gắn với cách đặt tên hoặc những con số phù hợp với cá tính mỗi người. ABBANK hy vọng dịch vụ mới ra mắt sẽ đáp ứng được nhu cầu muốn thể hiện mình nhiều hơn của khách hàng, từ đó đem lại sự hài lòng trong quá trình sử dụng".

Song hành với tính năng mới này, ABBANK cũng đang áp dụng chương trình “Tài khoản số đẹp – Đắc Lộc Tâm An” với ưu đãi lên đến hơn 80% phí sở hữu tài khoản số đẹp cho khách hàng.

Được biết, chỉ sau thời gian ngắn triển khai, ABBANK đã nhận được gần 8.400 đăng ký mở mới tài khoản số đẹp và tài khoản có chữ.

Y.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ

Vàng SJC giảm mạnh 600.000 đồng/lượng

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới trong phiên giao dịch thứ 5 đã giảm hơn 40 USD/ounce sau kết quả của doanh số bán lẻ tốt hơn mong đợi của Hoa Kỳ. Cùng chiều giảm, vàng SJC giảm mạnh 600.000 đồng/lượng, rớt khỏi mốc 57 triệu đồng.