2 dòng thẻ NamABank vào top 20 sản phẩm chất lượng cao

(ĐTTCO) - Tại lễ trao giải “Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019” do Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức tại Hà Nội vừa qua, gói sản phẩm Happy Lady và thẻ tín dụng Happy Card của Nam A Bank đã được trao giải thưởng “Top 20 sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019”.

2 dòng thẻ NamABank vào top 20 sản phẩm chất lượng cao

Happy Lady và Happy Card là 2 trong số những sản phẩm nổi bật của NamABank trong năm 2019. Với sản phẩm Happy Lady, khách hàng nữ được các ưu đãi như tăng lãi suất tiền gửi, giảm lãi suất tiền vay, miễn phí duy trì số dư tài khoản, miễn phí thường niên thẻ tín dụng… 
Happy Card là giải pháp cho những phát sinh tài chính cấp bách trong cuộc sống với các tiện ích như rút tiền mặt không giới hạn đến 100% hạn mức thẻ thay vì mức 50-80% như các loại thẻ khác, đồng thời, hạn mức lên đến 12 lần thu nhập và lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,25%/tháng. Đây được xem là mức lãi suất hấp dẫn trên thị trường hiện nay.
Theo ông Hoàng Việt Cường, Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank cho biết, để đạt được kết quả này, NamABank không ngừng đưa ra nhiều giải pháp tài chính đa dạng, mỗi sản phẩm dịch vụ đều mang tính thiết thực cao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc quản lý tài chính, mua sắm, giao dịch, thanh toán.


Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ