Thông báo tạm dừng xuất bản 2 số báo giấy do giãn cách xã hội

Thông báo tạm dừng xuất bản 2 số báo giấy do giãn cách xã hội

Kính thưa:     Quý độc giả

Ban cố vấn cộng tác nội dung

Đội ngũ chuyên gia cộng tác viên trong và ngoài nước

Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư

Thực hiện nghiêm Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, theo đó ngày 30/05/2021, UBND TPHCM có Công văn số 1749/UBND-VX về việc thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 31/05/2021.

Trong bối cảnh này đã tác động từ việc xuất bản, in ấn đến công tác phát hành. Vì vậy, Ban Biên tập Báo SGGP - Đầu tư Tài chính thông báo đến Quý độc giả, Quý doanh nghiệp và bạn đồng hành của bản báo trong suốt 15 năm qua:

- Tạm dừng xuất bản 2 kỳ Báo SGGP – Đầu tư Tài chính ra ngày 7/6 và 14/6/2021 cho đến khi có thông báo mới của UBND TPHCM.

- Sau ngày 14/6/2021, nếu không có thông báo mới của UBND TPHCM, thứ Hai, ngày 21/6/2021 Báo SGGP - Đầu tư Tài chính sẽ xuất bản lại bình thường.

- Trong thời gian này, Báo SGGP - Đầu tư Tài chính phiên bản điện tử (saigondautu.com.vn) vẫn hoạt động bình thường. Mọi thông tin về tình hình kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế vẫn được đội ngũ chuyên gia cộng tác viên trong và ngoài nước, tác nghiệp của phóng viên bản báo cập nhật thường xuyên và đưa tin trên báo điện tử.

- Với Quý độc giả, doanh nghiệp, nhà đầu tư đặt Báo SGGP - Đầu tư Tài chính dài hạn, sẽ được Tòa soạn gửi thông báo đến từng cá nhân, đơn vị đặt mua để phát bù.

Trên tinh thần chung của chủ trương giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, Ban Biên tập Báo SGGP - Đầu tư Tài chính xin kính mong Quý độc giả cùng đồng hành. Hẹn gặp lại Quý độc giả vào số báo tới với nhiều nội dung hấp dẫn hơn.

Trân trọng kính chào.

BAN BIÊN TẬP

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Tăng “vốn ảo” và “thủ thuật” tăng vốn thật tiến hành ra sao?

(ĐTTCO) - Sự việc FLC bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố vì có dấu hiệu tăng vốn ảo hàng ngàn tỷ đồng thực ra chỉ là “giọt nước tràn ly”. Bởi những chiêu này được rất nhiều doanh nghiệp (DN) chưa niêm yết tăng “vốn ảo”, thậm chí DN đã niêm yết vẫn có “thủ thuật” tăng vốn thật nhưng tiền thật đó không từ “hầu bao” của ông chủ mà lấy từ “túi” công ty và xoay chuyển lòng vòng.