Diễn đàn doanh nghiệp VN-Singapore 2016

(ĐTTC) - Ngày 20-7, Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Singapore 2016 (VSBF 2016) đã khai mạc tại TPHCM. Diễn đàn có sự tham gia của gần 200 đại biểu và diễn giả đến từ các bộ, ngành, các tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư, các tỉnh, thành địa phương và doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và Singapore.

Sự kiện do VCCI chủ trì và nhận được sự hỗ trợ từ Bộ KH-ĐT, Cục Phát triển doanh nghiệp quốc tế Singapore, Liên đoàn Thương mại Singapore, Hội Doanh nghiệp Singapore… VSBF 2016 bao gồm các phiên thảo luận tập trung vào 4 chủ đề chính: dịch vụ tài chính; chế biến - sản xuất; phát triển bất động sản; du lịch - khách sạn.

Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự có thể tìm kiếm các cơ hội giao lưu, hợp tác kinh doanh qua việc tham quan khu triển lãm bao gồm các gian hàng giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của các công ty hàng đầu Singapore và Việt Nam diễn ra trong khuôn khổ diễn đàn.

Th.Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

(ĐTTCO)-Làn sóng dịch Covid-19 thứ tư dai dẳng, khốc liệt và những biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt đang khiến các công ty nước ngoài từng nhắm đến Việt Nam như một điểm đến thay thế Trung Quốc, nay phải xem xét lại kế hoạch của họ, hoặc thậm chí tính đến chuyện rời bỏ Việt Nam.