Công bố xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

(ĐTTCO) - Ngày 27-4, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2021.

Công bố xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

Thời gian qua, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, làm gián đoạn hoạt động kinh tế - xã hội của các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Kinh tế thế giới được dự báo suy thoái nghiêm trọng nhất trong lịch sử, tăng trưởng của các nền kinh tế lớn đều giảm sâu do ảnh hưởng tiêu cực của dịch COVID-19. Tuy nhiên, kinh tế Việt Nam vẫn duy trì tăng trưởng ấn tượng trong bối cảnh này, với tốc độ tăng GDP đạt 2,91%. 
Vietnam Report, công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam ảnh 1 Năm 2021 là năm thứ 11 liên tiếp công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. 
Trên cơ sở đó, với mục đích ghi nhận thành quả đóng góp của các doanh nghiệp, Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam & Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2021.

Năm 2021 là năm thứ 11 liên tiếp công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đây là kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá của Vietnam Report, được công bố thường niên trên Báo VietNamNet. Các doanh nghiệp có tên trong danh sách là những đại diện có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo và chủ động trong kinh doanh, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng, từ đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.
Vietnam Report, công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam ảnh 2 Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021.
Đồng thời, tiếp nối chuỗi nghiên cứu các công ty uy tín trong những ngành trọng điểm, danh sách Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2021 vinh danh những tên tuổi hàng đầu trong ngành. Đây là những đại diện doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, giàu kinh nghiệm, có vị thế trong ngành, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành, luôn không ngừng cố gắng nỗ lực vươn lên trong thời kỳ “bình thường mới” và để lại dấu ấn thương hiệu trong mắt khách hàng, người tiêu dùng và các nhà đầu tư.

Cũng nhân sự kiện này, Vietnam Report giới thiệu tới đông đảo độc giả “Báo cáo Tăng trưởng Việt Nam 2021” là tập hợp những ghi nhận của lãnh đạo các doanh nghiệp về hoạt động sản xuất kinh doanh trong giai đoạn vừa qua, những phát hiện về triển vọng tăng trưởng của doanh nghiệp Việt trong bối cảnh chuyển đổi số; và “Báo cáo ngành Bất động sản - Xây dựng Việt Nam 2021” – tập hợp thông tin tổng quan về biến động thị trường bất động sản - xây dựng, những xu hướng và chiến lược ưu tiên của các doanh nghiệp hoạt động trong ngành. 

Lưu Thủy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Vì sao USD tiếp tục tăng, nước Mỹ bất chấp suy thoái?

(ĐTTCO) - Tăng lãi suất có thể hiểu cơ bản trong thời điểm hiện nay là nhằm siết lại chính sách tiền tệ để chống lạm phát. Tuy nhiên đây lại là ranh giới cần có tầm nhìn, bởi khi chính sách tiền tệ được siết lại đồng nghĩa sức mua sẽ kém đi, doanh nghiệp sản xuất gặp khó khăn, nền kinh tế dễ rơi vào suy thoái, và khi suy thoái sẽ còn đáng sợ hơn lạm phát.