Chính phủ sẽ trình Bộ Chính trị chính sách hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp

(ĐTTCO)-Thường trực Chính phủ vừa họp về dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. 

Chính phủ sẽ trình Bộ Chính trị chính sách hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp

Sau phiên họp, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ LĐTB-XH khẩn trương hoàn thiện dự thảo Nghị quyết của Chính phủ và xây dựng dự thảo tờ trình Bộ Chính trị. Dự thảo tờ trình Bộ Chính trị cần nêu rõ các nội dung xin ý kiến và lý do xin ý kiến, gồm: các đối tượng được hỗ trợ, điều kiện hỗ trợ, mức hỗ trợ, thời gian hỗ trợ, nguồn kinh phí hỗ trợ, tổng mức hỗ trợ.
Thủ tướng giao Bộ trưởng, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ LĐTB-XH sau khi tiếp thu ý kiến và thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Ban cán sự Đảng Chính phủ ký tờ trình trình Bộ Chính trị cho ý kiến về chủ trương ban hành Nghị quyết của Chính phủ về các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

PHAN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Tăng “vốn ảo” và “thủ thuật” tăng vốn thật tiến hành ra sao?

(ĐTTCO) - Sự việc FLC bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố vì có dấu hiệu tăng vốn ảo hàng ngàn tỷ đồng thực ra chỉ là “giọt nước tràn ly”. Bởi những chiêu này được rất nhiều doanh nghiệp (DN) chưa niêm yết tăng “vốn ảo”, thậm chí DN đã niêm yết vẫn có “thủ thuật” tăng vốn thật nhưng tiền thật đó không từ “hầu bao” của ông chủ mà lấy từ “túi” công ty và xoay chuyển lòng vòng.