BBGV hỗ trợ Việt Nam ứng phó Covid-19

(ĐTTCO) - Ngày 13-4, tại TPHCM, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV) đã trao hơn 500 triệu đồng cho Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam (VYPA) để ứng phó với dịch Covid-19.

BBGV hỗ trợ Việt Nam ứng phó Covid-19

Đồng thời, thông qua Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, BBGV cũng trao tặng 2.700 khẩu trang N95 và 2000 bộ đồ bảo hộ y tế cho các đơn vị y tế tuyến đầu trong công tác chống dịch Covid trên cả nước. Các đơn vị y tế bao gồm: Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương Hà Nội, Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM, Viện Pasteur TP HCM, Viện Pasteur Nha Trang và Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.
Cũng tại buổi lễ, ông Ian Gibbons, Tổng Lãnh sự Liên Hiệp Vương Quốc Anh & Bắc Ireland tại TPHCM cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến những nỗ lực to lớn từ phía chính phủ Việt Nam trong công cuộc chống dịch Covid-19, cũng như hỗ trợ Công dân Anh thời gian vừa qua. 
“Nước Anh, bao gồm cộng đồng doanh nghiệp Anh, cam kết sẽ hoàn toàn hỗ trợ và hợp tác cùng Việt Nam để vượt qua những thử thách khó khăn của dịch Covid-19”, ông Ian Gibbons nhấn mạnh.


Lưu Thủy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

Samsung, Nike, Adidas… lo ngại đứt chuỗi cung ứng; Apple, Google, Amazon… tính toán lại vào Việt Nam

(ĐTTCO)-Làn sóng dịch Covid-19 thứ tư dai dẳng, khốc liệt và những biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt đang khiến các công ty nước ngoài từng nhắm đến Việt Nam như một điểm đến thay thế Trung Quốc, nay phải xem xét lại kế hoạch của họ, hoặc thậm chí tính đến chuyện rời bỏ Việt Nam.