HDBank giới thiệu Tiền gửi tiết kiệm bảo ngân online

(ĐTTCO) - Nhằm tăng thêm lựa chọn trong dịch vụ tiền gửi cho khách hàng, HDBank vừa giới thiệu sản phẩm "Tiền gửi Tiết kiệm bảo ngân online".

(ĐTTCO) - Nhằm tăng thêm lựa chọn trong dịch vụ tiền gửi cho khách hàng, HDBank vừa giới thiệu sản phẩm "Tiền gửi Tiết kiệm bảo ngân online".

 HDBank giới thiệu Tiền gửi tiết kiệm bảo ngân online ảnh 1

Với sản phẩm này, khách hàng có thể chủ động mở tài khoản tiết kiệm qua kênh Internet Banking của HDBank và gửi góp một số tiền cố định theo định kỳ phù hợp với kế hoạch tài chính của khách hàng.

Tiền gửi Ttiết kiệm bảo ngân online là loại hình tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn VNĐ từ 1 đến 10 năm. Khách hàng được chủ động gửi và rút tiền trực tuyến trên kênh Internet Banking của HDBank vào mọi lúc, mọi nơi. Trong kỳ hạn tài khoản Tiền gửi Tiết kiệm bảo ngân online đã lựa chọngửi tiền, khách hàng vẫn được chủ động điều chỉnh tài khoản trích tiền, tài khoản thụ hưởng trực tuyến bất cứ lúc nào mà không cần đến quầy giao dịch.

Để có số tiền mong muốn trong tương lai, giống như hình thức gửi góp, bỏ heo, khách hàng lựa chọn mức tiền gửi định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý với số tiền tối thiểu chỉ từ 100.000 VNĐ/tháng hoặc 300.000 VNĐ/quý100.000đ.

Đến kỳ hạn đã lựa chọn (tháng/quý)định kỳ gửi tiền, HDBank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán của khách hàng chuyển vào tài khoản Tiền gửi Tiết kiệm bảo ngân online. Khách hàng được linh hoạt chọn loại sản phẩm có lãi suất thả nổi hoặc cố định theo nhu cầu với mức lãi suất cạnh tranh và ưu đãi trong từng thời kỳ của HDBank.

Tài khoản Tiền gửi Tiết kiệm bảo ngân online có giá trị chuyển nhượng hoặc cầm cố vay vốn tại HDBank nếu khách hàng có nhu cầu.

Để mở tài khoản Tiền gửi Tiết kiệm bảo ngân online, khách hàng cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank và đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Hiện nay, HDBank ưu đãi miễn phí duy trì tài khoản tiền gửi thanh toán cho khách hàng mở tài khoản Tiền gửi Tiết kiệm bảo ngân online.

Tiền gửi Tiết kiệm bảo ngân online là cách quản lý tài chính tích lũy cho tương lai một cách hiện đại, thông minh và hiệu quả. HDBank áp dụng công nghiệp nghệ hiện đại, bảo mật và an toàn tuyệt đối cho tất cả các sản phẩm dịch vụ ngân hàng được triển khai.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Bà Lê Thị Bích Phượng, Quyền Tổng Giám đốc ABBANK.

ABBank bổ nhiệm Quyền Tổng giám đốc mới

(ĐTTCO) -  Hội đồng quản trị (HĐQT) ABBANK vừa có quyết định cử bà Lê Thị Bích Phượng, Phó Tổng giám đốc đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc ABBank kể từ ngày 30-1-2023.