TPHCM chào đón đoàn khách du lịch MICE quốc tịch Nam Phi

(ĐTTCO) - Chiều ngày 11-8, ngành du lịch TPHCM chào đón 123 khách du lịch MICE quốc tịch Nam Phi của công ty ABSA  đến TPHCM tham dự hội nghị từ ngày 11 đến 14-8-2022. 

TPHCM chào đón đoàn khách du lịch MICE quốc tịch Nam Phi

Công ty ABSA là một tập đoàn tài chính của Nam Phi, sở hữu hệ thống các ngân hàng, công ty bảo hiểm lớn tại khu vực châu Phi. Đây là đoàn khách được công ty Superior Choices giới thiệu và đồng tổ chức chương trình với Công ty TNHH Du lịch Đường Mòn Châu Á.

Tại buổi chào đón, các thành viên đoàn được nhận phần quà kỷ niệm kèm thư cám ơn của ngành du lịch TP trong những ngày lưu lại TP mang tên Bác. Theo chương trình, Đoàn lưu trú tại Khách sạn InterContinental Sài Gòn trong 4 ngày 3 đêm, tham dự hội nghị, thưởng thức ẩm thực, dạo quanh thành phố bằng xe bus hoặc vespa, ngắm sông Sài Gòn trên du thuyền ROS yatch club.

Đại diện đoàn khách cho biết sẽ tiếp tục trở lại và đưa khách du lịch từ Nam Phi đến TPHCM trong thời gian tới, ngoài việc trải nghiệm, tham quan, còn tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Trong những năm qua, du lịch MICE Việt Nam liên tiếp đạt được những giải thưởng uy tín của Giải thưởng du lịch MICE thế giới. Đặc biệt trong năm 2021, TPHCM được bình chọn là "Ðiểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á 2021".

Nhằm tiếp tục giữ vững vị thế trên, trong năm 2022, ngành du lịch TP đã xây dựng mục tiêu tập trung phát triển du lịch MICE và chào đón nhiều đoàn khách du lịch quốc tế lựa chọn TPHCM là điểm đến để tổ chức các hoạt động hội thảo, hội nghị, có thể kể đến như đoàn 150 khách du lịch MICE đến từ Hoa Kỳ vào tháng 4-2022 và đoàn 460 khách du lịch MICE đến từ Ấn Độ vào tháng 7-2022.

Thanh Lâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Rạp chiếu bóng ấm cúng tại nhà

(ĐTTCO) - Biến không gian riêng tư thành rạp chiếu bóng chỉ với cặp đôi máy chiếu và loa. Rõ nét đến từng thước phim và âm thanh chân thật như đang ở rạp hát sang trọng.

Thú đam mê

Nghệ thuật Maki-e trên gỗ và những điều thú vị của sơn mài xứ Phù Tang

(ĐTTCO) - Ngành thủ công mỹ nghệ Nhật Bản vốn rất nổi tiếng nhất thế giới cuối thế kỷ 19, đứng đầu là đồ sơn mài (漆器, shikki) tinh tế với lượng nghệ nhân đông đảo nhất, được nhà nước vinh danh Bảo vật Quốc gia, bởi kỹ thuật vô cùng phức tạp. Đó là nhờ vào tay nghề truyền thống lâu đời và thiên nhiên khắc nghiệt ban tặng cho dân tộc này ba tài nguyên là vàng, bạc và gỗ rừng đa dạng, gắn với những đặc thù thú vị rất riêng của mỹ thuật sơn mài Maki-e xứ mặt trời mọc.

Sức khỏe

Ghép tế bào gốc - Hỗ trợ điều trị bệnh nan y

(ĐTTCO) -Trung tâm Y học tái tạo và Trị liệu tế bào của Vinmec vừa công bố đã điều trị tích cực cho hơn 1.000 bệnh nhân nan y bằng phương pháp ghép tế bào gốc, cùng với Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec thực hiện hàng chục công trình nghiên cứu giá trị và công bố hơn 60 bài báo trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín… 

Ẩm thực

Bún chả Cung Đình - thưởng thức một lần nhớ mãi

(ĐTTCO)- Hương vị đặc trưng món ngon Hà Nội có thể kể đến các loại bún khác nhau, như bún thang, bún ốc, bún mọc, bún đậu mắm tôm… và dường như dấu ấn riêng nhất vẫn thuộc về bún chả Hà Nội - một món ăn tri kỷ mà những ai sinh ra và lớn lên tại thủ đô đều không thể nào quên.

Mua sắm