LA MIA BAO LOC khu đô thị phức hợp kiểu mẫu đầu tiên tại TP Bảo Lộc

(ĐTTCO) - Khu đô thị phức hợp kiểu mẫu đầu tiên tại trung tâm TP Bảo Lộc – Khu dân cư Nông thôn mới Đô thị Xanh (LA MIA BAO LOC) là một trong những dự án trọng điểm, đánh dấu sự tham gia của Eras Land vào chiến lược phát triển các khu đô thị theo mô hình quốc tế đầu tiên tại thị trường TP Bảo Lộc – thủ phủ du lịch mới của tỉnh Lâm Đồng.

VMI mở rộng quỹ căn nhà và gia tăng số lượng suất đầu tư

(ĐTTCO)-Chỉ sau ít ngày ra mắt, VMI và mô hình hợp tác đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes đã trở thành tâm điểm trên thị trường. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu này, VMI vừa thông báo kế hoạch mở rộng giỏ hàng thông qua việc bổ sung quỹ căn nhà và tăng gấp 4 lần số lượng suất đầu tư trên mỗi căn. Đồng thời, VMI cũng đưa ra loạt chính sách mới nhằm mang lại lợi ích vượt trội cho nhà đầu tư.
Phối cảnh minh họa tổng thể Meyhomes Capital Crystal City

Lợi thế ưu việt tạo cơ hội cho nhà đầu tư Meyhomes Capital Crystal City

(ĐTTCO)-Với gói vay linh hoạt và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thanh toán sớm, bài toán tài chính của nhà đầu tư Meyhomes Capital Crystal City trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây cũng là đặc quyền mà các khách hàng đăng ký đặt chỗ tại “quận đổi mới sáng tạo” sẽ được hưởng trọn khi dự án chính thức mở bán.
Công trình xanh Diamond Lotus Riverside được Phuc Khang Corporation dành nhiều tâm huyết phát triển đang cho thấy những chỉ số khả quan về tiết kiệm năng lượng điện - nước.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu: Thực hành tạo xuất sắc và cải tiến liên tục vì mục tiêu phát triển bền vững

(ĐTTCO) - Ngày 9-9-2022, tại Diễn đàn “Nhịp cầu ASEAN ++” năm 2022,cùng với đại diện lãnh đạo TPHCM, các Cơ quan ban ngành, Cơ quan Ngoại giao, Lãnh sự và lãnh đạo các doanh nghiệp, CEO của Phuc Khang Corporation – bà Lưu Thị Thanh Mẫu đã có buổi thảo luận về những nỗ lực trong việc xây dựng doanh nghiệp theo hướng bền vững thông qua các công trình xanh. 
Triển vọng khách thuê đang rất tốt tại TP.Thủ Đức

Vì sao “dòng tiền thông minh” vẫn đang đổ về căn hộ cam kết thuê tại The Beverly?

(ĐTTCO)-Các chủ đầu tư lớn đang tăng tốc trên cuộc đua BĐS bằng các chính sách hỗ trợ lâu dài, sát với nhu cầu thực tế của người mua. Mới đây nhất, Vinhomes gây sốt thị trường khi thực hiện chính sách cam kết tiền thuê tại dự án The Beverly (đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức). 
Phối cảnh dự án

Mua căn hộ được tặng… đất

(ĐTTCO)- Phúc Đạt Group và Công ty Cổ phần Tập đoàn S Gold vừa công bố thông tin Dự án Phúc Đạt Connect 2 (TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Kênh đầu tư nào sẽ dẫn dắt thị trường cuối năm?

Kênh đầu tư nào sẽ dẫn dắt thị trường cuối năm?

(ĐTTCO)-Thị trường đầu tư biến động suốt thời gian dài đã khiến nhu cầu “xuống tiền” thời điểm cuối năm tiếp tục có sự phân hoá. Dòng tiền luân chuyển vào các lĩnh vực như vàng, chứng khoán, tiết kiệm, bất động sản thêm chênh lệch do “khẩu vị” và lợi nhuận thay đổi.
Meyhomes Capital Crystal City tiên phong mô hình “quận đổi mới sáng tạo”. Ảnh phối cảnh

“Đổi mới sáng tạo” - Chiến lược độc đáo và khác biệt Meyhomes Capital Crystal City

(ĐTTCO) - Với “quận đổi mới sáng tạo" Crytal City, Tân Á Đại Thành-Meyland - chủ đầu tư đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc kỳ vọng đem lại không gian thuận lợi để phát triển cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo, thu hút nhân tài và nguồn lực đầu tư cho Phú Quốc, thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của thành phố đảo trong tương lai.
 Dự án The Origami có vị trí đắc địa ngay trung tâm TP. Thủ Đức nhộn nhịp

Lợi ích khi sở hữu căn hộ “xây xong mới bán” tại The Origami

(ĐTTCO)-Tại trung tâm TP Thủ Đức, The Origami (nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park) được biết đến là dự án với các căn hộ đa tiện nghi, chuẩn phong cách Nhật Bản. Đã đi vào hoạt động và được bảo chứng bởi 2 “ông lớn” BĐS Vinhomes, Mitsubishi Corporation (Nhật Bản), The Origami đang được quan tâm đặc biệt bởi khả năng sinh lời ngay và tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Quy hoạch - Đô thị

Tình trạng xe dù, bến cóc: Không thể không xử lý

(ĐTTCO)-Theo thống kê của Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam, sản lượng của các tuyến cố định đã giảm từ 35-40%, công suất của bến xe giảm từ 18-30%. Nhiều doanh nghiệp đang có kế hoạch bỏ tuyến và chuyển sang “chạy dù” nếu như tình trạng này không được giải quyết triệt để. 

Không gian sống