Tiến Phát ký kết hợp tác nhiều đối tác Nhật Bản

(ĐTTCO)- Ngày 3-11,  CTCP Đầu tư Địa ốc Tiến Phát đã tiến hành ký kết hợp tác với Công ty Sanei Kenchiku Sekkei và Tập đoàn Pressance (Nhật Bản). Với việc ký kết hợp tác chiến lược này, Tiến Phát sẽ là đơn vị liên doanh với hai đối tác Nhật Bản cùng hợp tác các dự án bất động sản tại Việt Nam.

 Tiến Phát ký kết hợp tác nhiều đối tác Nhật Bản ảnh 1

 Ông Lê Quốc Duy (giữa) Chủ tịch CTCP Tiến Phát và các đối tác Nhật Bản

Bên cạnh đó Tiến Phát sẽ hỗ trợ hai đối tác Nhật Bản thâm nhập ngày càng sâu rộng vào thị trường bất động sản Việt Nam đầy tiềm năng. Dự án đầu tiênm giữa Tiến Phát và các đối tác Nhật Bản hợp tác là dự án căn hộ cao cấp Ascent Riverside (phường Tân Thuận Đông, Quận 7) với 2 khối căn hộ và một khối offictel với nhiều tiện ích cao cấp…

Được biết hai đối tác Nhật Bản là những công ty có nhiều kinh nghiệm đầu tư phát triển dự án căn hộ tại Nhật Bản đang trong qua trình phát triển vươn ra tầm khu vực. Tiến Phát là doanh nghiệp bất động sản được biết đến qua nhiều dự án như Ascent- Thảo Điền (Quận 2),  Grand Riverside, Riva Park, Soho Riverside, The Penta…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh những căn biệt thự với kiến trúc tinh tế theo phong cách Địa Trung Hải, lấy thiên nhiên làm trọng tâm của biệt thự đồi giáp biển The Tropicana.

Giá trị hiếm có biệt thự đồi giáp biển gần sát TPHCM

(ĐTTCO)-Với diện tích phần lớn là đồng bằng, địa thế đồi giáp biển là cực hiếm tại miền Nam. Chính vì thế, những gia đình vẫn mơ về một ngôi nhà trên đồi nhìn ra biển sẽ không thể bỏ qua dòng second home mới lạ tại phân kỳ The Tropicana – NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống