Thiên Minh và Viêt Úc phát triển giai đoạn 2 dự án Aloha Beach Village

(ĐTTCO) - Ngày 2-8, CTCP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh và Việt Úc Group – Chủ đầu tư dự án Aloha Beach Village, đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển giai đoạn 2 của dự án, chính thức giới thiệu Phân khu Sapphire. 

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm cùng đại diện chủ đầu tư Việt Úc Group ký kết phát triển giai đoạn 2 của dự án.

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm cùng đại diện chủ đầu tư Việt Úc Group ký kết phát triển giai đoạn 2 của dự án.

Dự án Aloha Beach Village có diện tích 15ha với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao. Trong giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường 1.186 căn hộ với giá trị đầu tư khoảng 1.300 tỷ đồng.
Aloha Beach Village sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển, là quần thể các khu resort cao cấp. Từ vị trí của dự án, du khách sẽ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, Suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum… Khu bãi biển Hàm Thuận Nam, nơi dự án tọa lạc còn có lợi thế về du lịch tâm linh khi tạo thành thế “liên hoàn” với các di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở La Gi, núi Tà Cú với Chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m. 
Du khách khi đến nghỉ dưỡng tại đây sẽ được hòa mình vào thiên đường nghỉ dưỡng đúng nghĩa, được tận hưởng khí hậu ôn hòa của miền nhiệt đới phóng khoáng, được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hoàn hảo lần đầu tiên ra mắt tại Bình Thuận như: hầm châu báu, hầm rượu vang, băng đăng, đài quan sát…
Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh cho rằng: “Trong thời gian qua, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, hiện nay một số bất động sản tại các tỉnh thành đã được bình ổn về giá trị. Tuy nhiên, cơ hội cho các nhà đầu tư là nhanh chóng chọn dự án tại những khu vực mới đang bắt đầu phát triển hạ tầng, khai thác các cơ hội mới từ chính sách, thiên nhiên... Đây là cơ hội tuyệt vời mà tôi tin chắc rằng giá trị bất động sản hội đủ các yếu tố nói trên sẽ sớm gia tăng.  
Aloha Beach Village là nơi đang hội tụ được nhiều yếu tố hiếm có về “thiên thời- địa lợi- nhân hòa” cũng như các yếu tố khác, tôi tin rằng dự án là sản phẩm thúc đẩy thị trường bất động sản ở Hàm Thuận Nam trong thời gian tới. Riêng Thiên MinhGroup, với năng lực đầu tư, hợp tác phát triển dự án đã được khẳng định trên thị trường bất động sản cũng như sự phát triển đầy tiềm năng của du lịch địa phương sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư, cơ hội an cư và nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn cao cấp, mang nét tinh hoa hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên dành cho khách hàng”. 
Ngoài ra, khi nói đến sản phẩm nghỉ dưỡng, đa số chỉ sở hữu 50 năm, riêng Aloha Beach Village là một trong những sản phẩm đầu tiên được sở hữu lâu dài mà vẫn tận hưởng trọn vẹn vị trí biển.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh những căn biệt thự với kiến trúc tinh tế theo phong cách Địa Trung Hải, lấy thiên nhiên làm trọng tâm của biệt thự đồi giáp biển The Tropicana.

Giá trị hiếm có biệt thự đồi giáp biển gần sát TPHCM

(ĐTTCO)-Với diện tích phần lớn là đồng bằng, địa thế đồi giáp biển là cực hiếm tại miền Nam. Chính vì thế, những gia đình vẫn mơ về một ngôi nhà trên đồi nhìn ra biển sẽ không thể bỏ qua dòng second home mới lạ tại phân kỳ The Tropicana – NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Quy hoạch - Đô thị

Sớm thi công trở lại đoạn 3 đường Vành đai 2

(ĐTTCO)-Thời gian qua, nhiều người dân phản ảnh về đường Vành đai 2 TPHCM. Đường Vành đai 2 ở TPHCM từ khi được phê duyệt đầu tư đã 14 năm nhưng đến nay còn khoảng 14km (được chia làm 4 đoạn) chưa thể hoàn thành, khép kín.

Không gian sống