Thanh Yến công bố Hometel tại Nha Trang

(ĐTTCO)- Trong tháng 11, Thanh Yến tiếp tục công bố ra thị trường 400 căn hộ GoldCoast. Đây là dòng căn hộ Hometel đầu tiên và duy nhất tại thị trường Nha Trang.

 Thanh Yến công bố Hometel tại Nha Trang ảnh 1

Cả Condotel và Hometel đều là dòng căn hộ cao cấp được trang bị mọi tiện ích như một khách sạn. Nhưng nếu như Condotel chỉ có sở hữu có thời hạn (50 năm) thì hometel là dòng căn hộ mà người mua được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, được nhập khẩu về địa phương mà căn hộ đóng.

Với chiều cao 40 tầng và sở hữu 920 căn hộ ven biển, GoldCoast được biết đến như dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại trung tâm Nha Trang tính đến thời điểm hiện tại. Đây cũng là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất tại Nha Trang khi toạ lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo, cách biển vài bước chân và nối tiếp với cung đường Trần Phú đẹp nhất Nha Trang, dự án có mức giá khá cạnh tranh từ 36 triệu/m2 chỉ bằng 2/3 mức giá của các dự án phụ cận cùng đẳng cấp. 80% căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn biển tuyệt đẹp.

 Khách hàng sở hữu căn hộ tại GoldCoast sẽ được hưởng chương trình cam kết lợi nhuận rất hấp dẫn lên đến 10%/năm trong 5 năm. Đặc biệt, sau thời gian cam kết lợi nhuận, khách hàng được tự do khai thác mà không phải chia sẻ 1 đồng lợi nhuận nào với chủ đầu tư. Các căn hộ cao cấp ven biển tại Nha Trang có mức giá cho thuê hiện dao động từ 600-1 triệu đồng/phòng. Vậy với căn hộ 2-3 phòng ngủ tại GoldCoast, nếu tự khai thác, chỉ bỏ ra 1,5 -3 tỷ, 1 năm khách sẽ thu về từ: 350-790 triệu đồng/căn.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống