SonKim Land đạt giải thưởng Căn hộ tốt nhất Châu Á-Thái Bình Dương 2020-2021

(ĐTTCO) - The Crest Residence, (giai đoạn II của dự án The Metropole Thủ Thiêm) phát triển bởi SonKim Land vừa đạt giải thưởng Căn hộ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2020 - 2021 tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế “International Property Awards”. 

SonKim Land đạt giải thưởng Căn hộ tốt nhất Châu Á-Thái Bình Dương 2020-2021

Đây là sự ghi nhận cao quý dành cho chiến lược “Dấu ấn SonKim Land” trong việc tạo ra biểu tượng kiến trúc và phong cách sống chuẩn mực, đồng thời tiếp tục nâng cao danh tiếng của SonKim Land trên thị trường quốc tế sau thành công năm thứ ba liên tiếp tại “International Property Award”.
Tiếp nối thành công lớn tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2020 với “Dự án căn hộ tốt nhất tại Việt Nam”, “Dự án phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam”, “Kiến trúc phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam”, “Kiến trúc nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam”, một phần của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế lâu đời, SonKim Land đã được đề cử tại hạng mục “Căn hộ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2020 - 2021” với The Crest Residence. 
The Crest Residence gây ấn tượng với ban giám khảo bởi những chi tiết kiến trúc độc đáo, cảnh quan xanh mát, vị trí đắc địa cũng như phong cách sống năng động được hỗ trợ đắc lực bởi công nghệ thông minh và trí tuệ nhân tạo. Năm 2020, The Crest Residence được vinh danh tại 4 hạng mục của Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương và 08 hạng mục của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam.
Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc của SonKim Land chia sẻ “Việc giành được giải thưởng năm thứ ba liên tiếp tại International Property Awards là một vinh dự lớn đối với SonKim Land, chứng tỏ uy tín của chúng tôi cả trong nước và quốc tế. Khác với The Galleria Residence mang đến không gian đầy cảm hứng nghệ thuật, The Crest Residence hướng tới một thế hệ đỉnh cao với phong cách sống năng động, khác biệt cùng với các tiện ích wellness được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại và trí tuệ nhân tạo. Giải thưởng cũng phản ánh những nỗ lực hết mình của đội ngũ tâm huyết cùng cam kết trong chiến lược “Dấu ấn SonKim Land” nhằm mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo, khẳng định vị thế  giới thượng lưu thông qua những dự án sang trọng”.

T.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Nam Hiền (thứ 6 từ phải sang)- Chủ tịch HĐQT cùng  lãnh đạo VPCORP, HKT Group cùng với các đối tác.

VPCORP và HKT Group ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác

(ĐTTCO)- Sáng ngày 12-5, tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần (Quận 3, TP.HCM) đã diễn ra Lễ khai trương CTCP Đầu tư Kinh doanh VP (VPCORP) và CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc HKT (HKT Group). Cũng tại sự kiện, VPCORP và HKT Group đã ký kết hợp tác cùng hai đơn vị uy tín trong ngành bất động sản là: Phú Đông Group và Thang Long Real Group. 

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống