Sắc xuân về sớm trên khu dân cư An Sương

(ĐTTCO) - Cứ mỗi độ Xuân về, người dân TPHCM lại nô nức đến những điểm vui chơi có nhiều hoạt động cùng không gian check-in độc đáo để du xuân.

Sắc xuân về sớm trên khu dân cư An Sương

Mùa xuân này, các gia đình và giới trẻ sẽ “bỏ túi” thêm một điểm đến mới là khu phố đèn lồng Hội An được tái hiện ngay giữa TPHCM tại khu dân cư An Sương I-Park thuộc phường Tân Hưng Thuận, quận 12. 
Khác với mọi năm, tết năm nay khu dân cư An Sương I – Park đã khoác lên mình màu áo rực rỡ với hàng trăm chiếc lồng đèn lung linh sắc màu. Chủ đầu tư khu dân cư đã tạo dựng một Hội An thu nhỏ giữa lòng TPHCM với những khu đèn lồng, khu đường hoa, phố ông đồ.... được trang trí hết sức độc đáo và đặc sắc, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dân ghé thăm. 
Tất cả nhằm giúp người tham gia thả hồn vào bầu không khí ấm áp, cổ kính như đang đặt chân vào khu phố cổ nức tiếng. Còn gì thú vị hơn khi ngay tại TPHCM bạn vẫn có thể cảm nhận một Hội An với những khu đèn lồng độc đáo, thấm đượm không khí cổ kính của Hội An cùng gia đình, bạn bè mà không cần phải đi xa và tốn kém chi phí. 
Sắc xuân về sớm trên khu dân cư An Sương ảnh 1
Dù hoàn thiện chưa được bao lâu, hiện nay khu phố đèn lồng Hội An tại dự án An Sương I – Park đã thu hút nhiều cư dân trên địa bàn quận 12 và các quận lân cận đến tham quan, trải nghiệm và chụp hình lưu niệm. Khu căn hộ An Sương I-Park là một dự án căn hộ thương mại thuộc phân khúc tầm trung, hiện đang là một trong những dự án thu hút sư quan tâm nhất khu vực quận 12 và các quận lân cận. 
Dự án chung cư An Sương I-Park do CTCP phát triển và kinh doanh nhà (HDTC) làm chủ đầu tư, nằm trong khu dân cư An Sương có quy mô 64ha thuộc phường Tân Hưng Thuận, quận 12 với diện tích quy hoạch 3,3ha. 

Đỗ Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Cần quy rõ trách nhiệm trong việc chậm tiến độ tuyến đường Hồ Chí Minh

(ĐTTCO)- Đến nay, tuyến đường Hồ Chí Minh vẫn còn khoảng 171 km chưa bố trí được vốn để triển khai thực hiện. Đại biểu Quốc hội cho rằng, cần làm rõ những vướng mắc dẫn đến chậm tiến độ công trình này cũng như quy rõ trách nhiệm của các cá nhân và tổ chức liên quan.

Không gian sống