Những yếu tố Beau Rivage Nha Trang luôn tăng giá trị vượt thời gian

(ĐTTCO) - Chủ đầu tư Tropicana Nha Trang cam kết chính sách mua lại với giá tăng 20-50% từ 5-10 năm đã khẳng định không bao giờ ngừng tăng trưởng về giá trị đầu tư. 

Khách sạn 5 Sao Quốc Tế Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại vị trí chính giữa cung đường biển sầm uất nhất Việt Nam

Khách sạn 5 Sao Quốc Tế Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại vị trí chính giữa cung đường biển sầm uất nhất Việt Nam

Nha Trang - Vịnh biển xứng tầm thế giới
Các vịnh biển thiên nhiên đều có sức hút cực kỳ hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư bất động sản bởi vì giá trị đều có giá cao gấp 10-20 lần so với đất ở trong đô thị. Giới đầu tư bất động sản là những người có tầm nhìn xa, chuyên săn tìm những bất động sản khan hiếm, đặc biệt là bất động sản ở các vịnh biển. Nếu giá đất ở Hongkong tăng dần đều trong 10 năm, đạt mức tăng 310% thì mức tăng giá bất động sản tại vịnh Nước Cạn còn tăng chóng mặt hơn nhiều nhưng vẫn không giảm nhiệt.
Các đây hơn 100 năm, triều Nguyễn quyết không buông tay đối với vùng vịnh xinh đẹp và đặt tên vịnh Nha Trang. Sau đó, chính người Pháp đã đầu tư phát triển mọi mặt để tạo dựng nơi này trở thành điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp của Đông Dương dành cho giới thượng lưu. Sau năm 1975, trong mọi chiến lược phát triển kinh tế biển, Nha Trang luôn trong vị trí tiên phong dẫn đầu và đứng vào nhiều bảng xếp hạng điểm đến toàn cầu. 
Năm 2003 là năm đánh một dấu mốc quan trọng đưa Nha Trang trở thành nơi đáng chú ý trên thế giới khi vịnh Nha Trang được CLB Những Vịnh Đẹp Nhất Thế Giới kết nạp, biến Nha Trang trở thành thành viên thứ 29 của hiệp hội này. 
Được vinh danh là Vịnh biển đẹp nhất thế giới, giá trị bất động sản tại cung đường biển đẹp nhất Nha Trang tăng đến chóng mặt trong những năm qua. Có thời điểm giá đất trên đường Trần Phú tăng hơn 500 triệu đồng cho mỗi mét vuông. 
Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định 1456/QĐ-TTg phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung TP Nha Trang (Khánh Hòa) đến năm 2040 quy hoạch nhằm nâng cao vị thế thương hiệu quốc tế của thành phố du lịch nghỉ dưỡng, bước đầu trở thành một thành phố thương mại tài chính tầm vóc quốc gia và khu vực Đông Nam Á.
Những yếu tố Beau Rivage Nha Trang luôn tăng giá trị vượt thời gian ảnh 1 Hồ bơi vô cực dài 120m trở thành điểm nhấn độc đáo và ấn tượng của Beau Riavge Nha Trang
Vị trí độc tôn, hồ bơi độc đáo
Vị trí của Khu thương mại – Khách sạn – Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao Quốc tế Beau Rivage Nha Trang nằm ở chính giữa cung đường biển sầm uất nhất Việt Nam, số 40 Trần Phú. Tại đây, chỉ cách Quảng trường trung tâm thành phố và Tháp Trầm hương vài bước chân, nơi mọi hoạt động và sự kiện chính của thành phố diễn ra sôi nổi. 
Beau Rivage Nha Trang có mặt tiền đường Trần Phú dài 150 mét, đây là mặt tiền biển đẹp nhất, dài nhất và duy nhất. Vì vậy, hồ bơi chân mây có tầm nhìn vô cực ra vịnh biển Nha Trang cũng có chiều dài 120 mét trở thành điểm nhấn ấn tượng và độc đáo cho khu nghỉ dưỡng.
Ngoài hai khối tháp căn hộ và khách sạn, Khu trung tâm thương mại Tropicana Center có thiết kế dành riêng tầng trệt hướng ra biển cho 6 lounge café độc đáo. Trong không gian vừa rộng mở vừa riêng tư, mọi nhu cầu thư giãn đều được đáp ứng với xứng tầm đẳng cấp. Khoảng 30 tiện ích sang trọng đẳng cấp 5 sao hội tụ trong tòa nhà. Có thể kể đến khu nghỉ dưỡng và spa, hệ thống nhà hàng hải sản được chính các ngư dân ở Khánh Hòa cung cấp, khu vui chơi giải trí phục vụ mọi đối tượng và mọi độ tuổi…
Sự nhộn nhịp của thành phố biển Nha Trang – ôm trọn Vịnh Nha Trang – 1 trong 29 Vịnh đẹp nhất Thế giới – sẽ được thắp sáng với khu vui chơi giải trí Sky Park trên nóc 2 tòa tháp cao 40 tầng của Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang. Đây là nơi diễn ra những đại tiệc âm nhạc ánh sáng ngập tràn, thỏa mãn mọi ánh nhìn xuyên không từ khi mặt trời lặn dần xuống biển rồi đón chờ bình minh đầu tiên hiện lên trước mặt.
Khẳng định giá trị đầu tư tăng phi mã nên chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang cam kết sẽ mua lại với giá tăng 20-50% từ 5-10 năm. Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Beau Rivage Nha Trang còn sở hữu quà tặng của tập đoàn RCI (chia sẻ kỳ nghỉ toàn cầu) có giá trị từ 250-500 triệu đồng. Người sở hữu bộ quà tặng này của RCI có thể sử dụng để lưu trú tại 4.300 điểm đến tại 110 quốc gia. 

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống