Mở bán GĐ2 căn hộ 3 thế hệ - Valéo Đầm Sen

(ĐTTCO)- Công ty TNHH MTV Xây dựng và kinh doanh Nhà Phú Nhuận vừa  mở bán giai đoạn 2 khu căn hộ cao cấp Valéo Đầm Sen. Valéo được đánh giá là khu căn hộ hướng tới “Phong cách sống 3 thế hệ của người Việt”.

Mở bán GĐ2 căn hộ 3 thế hệ - Valéo Đầm Sen ảnh 1 

Valéo Đầm Sen là khu căn hộ cao cấp tọa lạc trên đường Trịnh Đình Trọng, quận Tân Phú giao với 2 tuyến đường Lũy Bán Bích và Kênh Tân Hóa. Gồm 3 block nhà cao 15 tầng với 252 căn hộ trên diện tích hơn 6.000m2.

Đến với Valeo Đầm Sen, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ phương thức thanh toán “kim tự tháp” với 3 quyền lợi, thứ nhất: Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán 20% hay 30% cho tới khi nhận nhà.

Thứ 2: Nếu chọn phương án thanh toán Kim Tự Tháp, khách hàng chỉ cần đóng 10% trong đợt 1 thanh toán dù dự án đã hoàn tất móng, hầm và xây đến tầng 6. Số tiền thanh toán giảm dần theo từng tháng cho tới khi thanh toán đủ 30% trong 5 tháng.

Thứ 3: khách hàng thanh toán nhanh có thể nhận được số tiền  giảm giá lên đến 8% giá trị căn hộ của mình.

Giá chỉ từ 17,5 triệu/m2 và phương thức thanh toán “Kim Tự Tháp”, chỉ với 456 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ Valeo Đầm Sen. Được biết tất cả những ưu đãi trên chỉ dành riêng cho Block B được mở bán ngày 2-7 tới.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xu hướng “vẹn cả đôi đường” khi có second home gần biển

Xu hướng “vẹn cả đôi đường” khi có second home gần biển

(ĐTTCO)-Nhanh nhạy nắm bắt lợi ích của việc sống gần biển, những năm gần đây, nhiều gia đình lựa chọn đầu tư ngôi nhà thứ hai (second home) ven biển để vừa tận hưởng môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, vừa dễ dàng tiếp cận nguồn hải sản tươi ngon, phong phú quanh năm.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống