Mở bán block B dự án Viva Riverside

(ĐTTCO)- Sáng 6-11, CTCP Thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) đã tổ chức Lễ công bố giá block B – Dự án Viva Riverside. Theo đó, block B của dự án sẽ bao gồm các căn hộ có diện tích từ 50 – 110 m2, với mức giá dao động từ 21,5 – 30 triệu m2 cho phương án giao thô căn hộ.

Mở bán block B dự án Viva Riverside ảnh 1 

Tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt (quận 6), Viva Riverside có tổng diện tích 7.466 m2, khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 567 căn hộ (1 – 3 phòng ngủ). Bên cạnh vị trí đắc địa “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án này còn được trang bị nhiều tiện ích cao cấp như: vườn treo paradise trên không, hồ bơi thủy nhiệt. Khác với giai đoạn trước đây, Vietcomreal đã điều chỉnh dự án này sang phương thức giao căn hộ thô. Đây là phương án nhằm giải quyết áp lực về chi phí cũng như tạo điều kiện để khách hàng hoàn thiện căn hộ theo ý thích riêng của mình.

 Bà Nguyễn Thị Phước, Tổng giám đốc Vietcomreal cho biết: “Khách hàng tại dự án Viva Riverside mà Vietcomreal nhắm đến chính là các đôi vợ chồng trẻ đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, có thu nhập trung bình 25 – 35 triệu đồng/tháng. Đây là tầng lớp khách hàng có thu nhập tương đối ổn định nhưng chưa có tích lũy tài sản quá nhiều.

Để giải quyết điều này, Vietcomreal đã đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng như cho vay mua nhà trả góp 0% lãi suất, chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là được nhận nhà hay miễn phí quản lý căn hộ trong 5 năm...”.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống