Lễ kỷ niệm: “Van Phuc Group 25 năm - Vươn tầm cao mới”

(ĐTTCO) - Tối này 16-1-2021, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm Thành lập Tập đoàn (1995 - 2020) tại Quảng trường Diamond – Khu đô thị Vạn Phúc.

Lễ kỷ niệm 25 thành lập Van Phuc Group được tổ chức tại Quảng trường Diamon.

Lễ kỷ niệm 25 thành lập Van Phuc Group được tổ chức tại Quảng trường Diamon.

Theo kế hoạch, sự kiện sẽ được tổ chức giữa năm 2020. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp nên sự kiện phải lùi lại đến đầu năm 2021.
Chương trình Kỷ niệm 25 năm đã tổng kết lại chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển của Van Phuc Group, đồng thời xác định mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ của Tập đoàn trên chặng đường tiếp theo với chiến lược tập trung vào đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ, sản phẩm nhà ở chất lượng cao, kiến trúc hoàn mỹ, đầy đủ tiện ích và trở thành các khu đô thị đáng sống hàng đầu tại TPHCM.
Được thành lập vào tháng 7-1995, sau 25 năm thành lập, Van Phuc Group đã có những bước phát triển mạnh mẽ về số lượng dự án, quy mô nhân sự cũng như hệ thống công ty thành viên. Từ một công ty ban đầu là Công ty TNHH Xây Dựng Đại Phúc đến nay đã mở rộng lên đến 8 công ty thành viên, doanh số hàng năm của Tập đoàn lên đến hàng ngàn tỷ đồng.
 
Lễ kỷ niệm: “Van Phuc Group 25 năm - Vươn tầm cao mới” ảnh 1
Van Phuc Group là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực BĐS tại TPHCM. Cùng với đội ngũ nhân sự không ngừng phát triển có chuyên môn cao và giàu tâm huyết, Van Phuc Group ngày càng khẳng định vị thề của mình trong suốt chặng đường 25 năm vừa qua với tổng quỹ đất lên đến gần 400ha, với hàng ngàn sản phẩm và thu hút hàng chục ngàn cư dân vào sinh sống tại các khu đô thị do Tập đoàn phát triển. 
 
Lễ kỷ niệm: “Van Phuc Group 25 năm - Vươn tầm cao mới” ảnh 2
Một trong những dấu son trong chặng đường phát triển của Tập đoàn chính là thành tựu phát triển tại Khu đô thị sinh thái ven sông Vạn Phúc (Van Phuc City) có quy mô 198ha tọa lạc tại TP Thủ Đức, cửa ngõ Đông Bắc của TPHCM. Sau 5 năm xây dựng và phát triển dự án với tổng vốn đầu tư xây dựng lên đến hơn 10.000 tỷ đồng, Van Phuc City đã thu hút khoảng 3.000 cư dân vào ở và 300 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây với đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, trường học, bệnh viện, công viên cảnh quan, khu thể thao cũng như các dịch vụ hoàn chỉnh phục vụ cư dân. Trong những năm qua, Van Phuc Group và dự án Van Phuc City liên tiếp đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng cao quý: Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam, Khu đô thị Xanh dẫn đầu xu thế.
 
Lễ kỷ niệm: “Van Phuc Group 25 năm - Vươn tầm cao mới” ảnh 3 Khách hàng may mắn rút thăm trúng được xe sang Mercedes GLC C300 4Matic 
Van Phuc Group cũng là đơn vị đi đầu trong các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện: Hàng năm Van Phuc Group đóng góp hàng tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện của MTTQ Quận Thủ Đức và TP.HCM, tổ chức hàng loạt chương trình cộng đồng dành cho các hoàn cảnh khó khăn. Chỉ trong năm 2020, Tập đoàn đã ủng hộ 3 tỷ đồng chung tay phòng chống dịch Covid, 3 tỷ đồng cứu tợ đồng bào Miền Trung bị bão lũ và 1 tỷ đồng cho quỹ vì người nghèo.
Lễ kỷ niệm: “Van Phuc Group 25 năm - Vươn tầm cao mới” ảnh 4 Khách hàng may mắn rút thăm trúng thưởng Honda CRV
25 năm là chặng đường dài để khẳng định sự phát triển vững mạnh và khẳng định vị thế của một thương hiệu, tạo lập uy tín với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư với khát vọng vươn tầm cao mới trong chặng đường phát triển tiếp theo, xứng tầm là nhà phát triển BĐS hàng đầu trong cả nước. 
Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Van Phuc Group trong thời gian qua. Trong lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Van Phuc Group, khách hàng tham gia chương trình đã bốc thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị lớn: 01 xe Mercedes GLC C300 4Matic; 01 xe Honda CRV; 05 gói thiết bị nhà bếp châu Âu cao cấp; 10 xe Vespa Primavera và hàng chục phần quà có giá trị lớn khác. 

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá bất động sản xung quanh nút giao Mỹ Thủy đã tăng gấp 2,3 lần so với thời điểm trước khi xây dựng nút giao này vào năm 2015

Giá nhà khu Đông TPHCM biến động theo hạ tầng

(ĐTTCO) - So sánh dữ liệu giao dịch nhà đất khu vực Quận 2 (nay là trung tâm hành chính TP Thủ Đức) cho thấy, giá nhà đất từ 4 năm trước so với hiện nay nhiều nơi tăng lên đến 300%. Nguyên nhân dẫn đến việc “tăng sốc” phần lớn đến từ việc triển khai các dự án hạ tầng giao thông kết nối, từ quận lên thành phố, chiến lược quy hoạch…

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống