Kiến Á được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019

(ĐTTCO) -  Ngày 23-8 vừa qua, tại Lễ trao Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 (Giải thưởng bất động sản (BĐS) Việt Nam 2019) diễn ra tại TPHCM, KIẾN Á đã chiến thắng 8 hạng mục, trong đó hạng mục Best Developer (Nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam), là hạng mục cao quý nhất trong 52 hạng mục tranh tài năm nay. 

Kiến Á được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019

Cụ thể, Kiến Á được vinh danh 4 hạng mục Best Developer, Best Mixed Use Developer, Special Recognition in CSR, Special Recognition in Building Communities; Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn với 3 hạng mục: Best Township Development, Best Masterplan Design, Best Township Landscape Architectural Design; Dự án CitiAlto với 1 hạng mục Best Affordable Condo Development.
Trong đó, Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn do Kiến Á phát triển được vinh danh 3 hạng mục tại giải thưởng danh giá năm nay. Đây là dự án được quy hoạch bài bản, hiện đại với các công trình căn hộ, biệt thự, mà dự án còn đầy đủ tiện nghi cao cấp như công viên, cảnh quan, khu vui chơi, khu thể thao… với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu.
Tại khu Đông, Kiến Á cũng thành công khi phát triển Khu đô thị Cát Lái, quận 2 với dòng sản phẩm CITI dành cho thị dân trẻ. Điển hình trong đó có thể kể đến CITIHOME, CITISOHO, CITIESTO, CITIALTO với thiết kế kiến trúc đương đại, không gian sống xanh lý tưởng nhưng vẫn không tách rời tiện ích cao cấp của khu đô thị.
“Việc các dự án của Kiến Á vinh dự đạt giải thưởng một lần nữa khẳng định cho chất lượng sản phẩm cũng như định hướng phát triển đúng đắn của tập đoàn, đóng góp cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất” - TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT Kiến Á chia sẻ. 
Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, không chỉ Kiến Á, mà TS. Huỳnh Bá Lân cũng đã được ghi nhận và vinh danh vì những đóng góp to lớn cho xã hội với hạng mục cao quý Real Estate Personality of the Year (Nhân vật BĐS của năm) tại Giải thưởng BĐS Việt Nam 2018.

Thùy Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống