Danh Khôi giới thiệu dự án Queen Pearl

(ĐTTCO)-Công ty Địa ốc Danh Khôi (DKR) vừa tổ chức giới thiệu ra thị trường dự án Khu Đô thị - Thương mại - Du lịch Queen Pearl (Mũi Né - Phan Thiết, thuộc tỉnh Bình Thuận). Dự án nằm ở vị trí đắc địa trên tuyến đường độc đạo kết nối TP Phan Thiết với khu du lịch Mũi Né.

Danh Khôi giới thiệu dự án Queen Pearl ảnh 1 

Ông Dương Minh Tiến - Giám đốc Kinh doanh DKR cho biết, Khu Đô thị - Thương mại - Du lịch Queen Pearl là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố Đô thị - Thương mại và Du lịch với điểm dừng chân hiện đại, khu thương mại quy mô, nhà hàng, khách sạn sang trọng. Đặc biệt, tại đây một công viên rộng khoảng 2,3ha với đầy đủ các dịch vụ giải trí hiện đại sẽ được xây dựng, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi du khách.

Phần lớn các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng quanh khu vực này hiện nay đều có giá bán khá cao, trong khi đó giá bán Queen Pearl có giá tầm 5,9 triệu đồng/m2, vừa phù hợp với khả năng đầu tư vừa đáp ứng nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai của tuyệt đại đa số người dân (700 nền). Đây chính là phân khúc ăn theo BĐS nghỉ dưỡng mà DKR là đơn vị tiên phong trong việc phát triển dòng sản phẩm này tại Phan Thiết.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Grand Marina Saigon

Nhà đầu tư khát căn hộ hướng sông

(ĐTTCO) - Nhu cầu được đẩy lên cao, nguồn cung khan hiếm khiến mức giá của các căn hộ hướng sông được đẩy lên cao hơn so với những sản phẩm cùng phân khúc.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống