Trải nghiệm đa sắc tại siêu điểm đến MerryLand Quy Nhơn

(ĐTTCO) - Với hàng loạt công trình độc đáo đã xác lập kỷ lục Việt Nam cùng đa tầng trải nghiệm hiếm có, MerryLand Quy Nhơn đang hiện rõ là siêu điểm đến của dải biển miền Trung, một kỳ quan miền nhiệt đới mê hoặc du khách toàn cầu.

Lợi thế ưu việt tạo cơ hội cho nhà đầu tư Meyhomes Capital Crystal City

(ĐTTCO)-Với gói vay linh hoạt và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thanh toán sớm, bài toán tài chính của nhà đầu tư Meyhomes Capital Crystal City trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây cũng là đặc quyền mà các khách hàng đăng ký đặt chỗ tại “quận đổi mới sáng tạo” sẽ được hưởng trọn khi dự án chính thức mở bán.
Công trình xanh Diamond Lotus Riverside được Phuc Khang Corporation dành nhiều tâm huyết phát triển đang cho thấy những chỉ số khả quan về tiết kiệm năng lượng điện - nước.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu: Thực hành tạo xuất sắc và cải tiến liên tục vì mục tiêu phát triển bền vững

(ĐTTCO) - Ngày 9-9-2022, tại Diễn đàn “Nhịp cầu ASEAN ++” năm 2022,cùng với đại diện lãnh đạo TPHCM, các Cơ quan ban ngành, Cơ quan Ngoại giao, Lãnh sự và lãnh đạo các doanh nghiệp, CEO của Phuc Khang Corporation – bà Lưu Thị Thanh Mẫu đã có buổi thảo luận về những nỗ lực trong việc xây dựng doanh nghiệp theo hướng bền vững thông qua các công trình xanh. 
Triển vọng khách thuê đang rất tốt tại TP.Thủ Đức

Vì sao “dòng tiền thông minh” vẫn đang đổ về căn hộ cam kết thuê tại The Beverly?

(ĐTTCO)-Các chủ đầu tư lớn đang tăng tốc trên cuộc đua BĐS bằng các chính sách hỗ trợ lâu dài, sát với nhu cầu thực tế của người mua. Mới đây nhất, Vinhomes gây sốt thị trường khi thực hiện chính sách cam kết tiền thuê tại dự án The Beverly (đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức). 
Phối cảnh dự án

Mua căn hộ được tặng… đất

(ĐTTCO)- Phúc Đạt Group và Công ty Cổ phần Tập đoàn S Gold vừa công bố thông tin Dự án Phúc Đạt Connect 2 (TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Kênh đầu tư nào sẽ dẫn dắt thị trường cuối năm?

Kênh đầu tư nào sẽ dẫn dắt thị trường cuối năm?

(ĐTTCO)-Thị trường đầu tư biến động suốt thời gian dài đã khiến nhu cầu “xuống tiền” thời điểm cuối năm tiếp tục có sự phân hoá. Dòng tiền luân chuyển vào các lĩnh vực như vàng, chứng khoán, tiết kiệm, bất động sản thêm chênh lệch do “khẩu vị” và lợi nhuận thay đổi.

Quy hoạch - Đô thị

Đồng ý phương án làm ga ngầm C9 cạnh Hồ Gươm của tuyến Metro số 2

(ĐTTCO)-Phương án được lựa chọn đưa ga ngầm C9 tuyến metro Nam Thăng Long-Trần Hưng Đạo ra ngoài vùng bảo vệ II của di tích hồ Hoàn Kiếm... Đây là cơ sở để UBND thành phố Hà Nội hoàn chỉnh hồ sơ điều chỉnh, hoàn thiện hồ sơ để tiến hành các bước triển khai dự án.

Không gian sống