Xuân sung túc - Phúc cả năm

Với mong muốn mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng trong dịp xuân mới đang về, kể từ ngày 6-1-2014 Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Xuân sung túc - Phúc cả năm” với tổng giá trị giải thưởng hơn 2,3 tỷ đồng gồm: giải đặc biệt một căn hộ cao cấp trị giá 1,2 tỷ đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Thay lời tri ân đến những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng ACB trong suốt thời gian qua cũng như chặng đường sắp tới, dịp xuân này ACB triển khai chương trình tiết kiệm “Xuân sung túc - Phúc cả năm” như lời chúc tốt đẹp cho một năm dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng.

Chương trình kéo dài từ ngày 6-1 đến 26-2-2014 với tổng giá trị giải thưởng hơn 2,3 tỷ đồng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những phần quà thực sự bất ngờ và giá trị. Khách hàng sẽ tham gia quay số dự thưởng và được tặng lì xì may mắn.

Khách hàng sẽ hài lòng về những giải thưởng quay số cuối kỳ với giải đặc biệt là một căn hộ cao cấp trị giá 1,2 tỷ đồng. Đây là một giải thưởng rất có ý nghĩa, là lời tri ân sâu sắc của ACB với khách hàng của mình. Bên cạnh có, chương trình có 6 giải nhất mỗi giải 1 bộ thiết bị gia đình cao cấp trị giá 50 triệu đồng, 16 giải nhì mỗi giải 1 tivi LCD trị giá 6 triệu đồng, 66 giải ba mỗi giải 1 thẻ ATM trị giá 2 triệu đồng.

Với số tiền gửi tối thiểu 1 triệu đồng hoặc 100USD, khách hàng sẽ nhận được một mã số dự thưởng. Càng gửi nhiều, khách hàng càng nhận nhiều số dự thưởng bằng bội số của mức gửi và kỳ hạn gửi. Dự kiến, ACB sẽ tổ chức quay số lồng cầu cuối kỳ vào ngày 1-3-2014.

Xuân sung túc - Phúc cả năm ảnh 1

Tư vấn khách hàng tại ACB.Ảnh: LONG THANH

Thêm vào đó, khi khách hàng lựa chọn gửi Tiết kiệm Đại Lộc hoặc kỳ hạn từ 9 tháng trở lên với mức gửi từ 200 triệu đồng sẽ nhận ngay lì xì tiền mặt hấp dẫn. Hơn nữa, khách hàng gửi tiết kiệm trong 7 ngày làm việc trước tết và 3 ngày làm việc sau tết sẽ được tặng lì xì may mắn (dự kiến từ ngày 20-1-2014 đến 27-1-2014 và từ ngày 6-2-2014 đến 8-2-2014).

Như vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không đến ngay các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của ACB để mở tài khoản tiết kiệm và tham gia chương trình để nhận ngay may mắn đầu năm và cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng rất giá trị trên. 

Nhận voucher khi mua sắm bằng thẻ ACB Visa
tại Parkson

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình “Nhận ngay voucher 100.000 đồng khi mua sắm bằng thẻ tín dụng ACB Visa tại Parkson từ 17 giờ đến 22 giờ thứ tư hàng tuần”. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng khi mua hàng với hóa đơn trên 2 triệu đồng và thanh toán bằng thẻ ACB Visa tại Parkson từ 17 giờ đến 22 giờ thứ tư hàng tuần. Chương trình kéo dài đến ngày 29-1 hoặc đến khi hết phiếu quà tặng. Chương trình áp dụng cho thẻ tín dụng Visa Chuẩn, Visa Vàng và Visa Platinum phát hành bởi Ngân hàng ACB. Chương trình khuyến mại áp dụng tại tất cả cửa hàng Parkson tại Việt Nam. Mỗi chủ thẻ chỉ được phép quy đổi tối đa 3 phiếu quà tặng 1 ngày, với tổng giá trị không quá 300.000 đồng. Chủ thẻ được ghép nhiều hóa đơn để đạt giá trị 2 triệu đồng. Phiếu quà tặng có thể được quy đổi trong lần mua hàng tiếp theo và không được chuyển thành tiền mặt.

Lướt thẻ vui xuân -  vượng tài đắc lộc

(ĐTTC) - ACB đang triển khai chương trình “Lướt thẻ vui xuân - vượng tài đắc lộc”. Chương trình áp dụng cho tất cả chủ thẻ ACB. Khi tham gia chương trình, chủ thẻ có cơ hội được hoàn tiền 100% và nhân 5 điểm thưởng. Cụ thể, ACB sẽ hoàn lại 100% giá trị thanh toán bằng thẻ nếu hóa đơn thanh toán thẻ của khách hàng có tổng các số trong dãy số chuẩn chi là 20. Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng ACB được nhân 5 điểm thưởng trong thời gian diễn ra chương trình mỗi khi sử dụng thẻ tại các địa điểm ăn uống, tức là với mỗi 1.000 đồng chi tiêu bằng thẻ tín dụng, chủ thẻ sẽ tích lũy 5 điểm thưởng thay vì 1 điểm (hay 3 điểm dành cho thẻ ACB World MasterCard) như bình thường. Để tham gia chương trình, chủ thẻ cần nhắn tin gửi 997 theo cú pháp: “ACB_KM_HT_6 số đầu của thẻ_4 số cuối của thẻ”. Tin nhắn này chỉ cần gửi một lần duy nhất để tham gia chương trình. Nếu sở hữu nhiều hơn 1 thẻ và muốn tất cả thẻ đều được tham gia, chủ thẻ cần thực hiện nhắn tin đăng ký cho các thẻ đó.

Thanh Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất