Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện với tỉnh Ninh Bình

(ĐTTCO) - Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch nội địa toàn quốc năm 2021, Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines và UBND tỉnh Ninh Bình đã ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2021 – 2025 nhằm phát triển du lịch, đầu tư thương mại và hàng không. 

Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện với tỉnh Ninh Bình

Theo đó, Vietnam Airlines và tỉnh Ninh Bình sẽ phối hợp xúc tiến truyền thông, quảng bá kích cầu du lịch trong năm 2021 và các năm tiếp theo về các sản phẩm, dịch vụ du lịch, hàng không của hai bên trên các phương tiện thông tin đại chúng. 
Hai bên sẽ phối hợp tổ chức các đoàn khảo sát du lịch, các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá thị trường du lịch – hàng không trong và ngoài nước, các hoạt động sự kiện giao lưu văn hóa, thể thao, du lịch, ẩm thực, lễ hội… mang tầm quốc gia và quốc tế tại tỉnh Ninh Bình. 
Hợp tác toàn diện giữa UBND tỉnh Ninh Bình và Vietnam Airlines là chiến lược giúp tạo sức bật mới cho ngành du lịch, phát huy được lợi thế, tiềm năng phục vụ cho yêu cầu hội nhập phát triển.
Ninh Bình là địa phương có bề dày lịch sử và truyền thống văn hiến lâu đời, được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan độc đáo và hấp dẫn. Ninh Bình thu hút du khách với các điểm du lịch nổi tiếng như Khu du lịch sinh thái Tràng An, Khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư, Khu văn hóa tâm linh chùa Bái Đính, Vườn Quốc gia Cúc Phương…
Ninh Bình vừa được lựa chọn là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2021 với chủ đề “Hoa Lư – Cố đô ngàn năm” – sự kiện du lịch thường niên lớn nhất của ngành du lịch Việt Nam.
Cũng tại sự kiện, Vietnam Airlines đã ký kết thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp Xuân Trường nhằm triển khai các hoạt động xúc tiến và quảng bá hành trình di sản Bái Đính – Tràng An – Tam Chúc trong năm Du lịch quốc gia 2021 và các năm tiếp theo; đồng thời, xây dựng, thiết kế các chương trình tour kết hợp vé máy bay.
Mạng đường bay rộng khắp của hãng hàng không Quốc gia tạo điều kiện thuận lợi rất lớn cho du khách ghé thăm Ninh Bình bằng cách trung chuyển từ các sân bay tại Hà Nội, Hải Phòng hoặc Quảng Ninh, cũng như góp phần mở rộng khả năng kết nối tuyến điểm du lịch trong khu vực này.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất