Vietjet khôi phục toàn bộ 48 đường bay nội địa

(ĐTTCO)-Vietjet sẽ khôi phục khai thác toàn bộ các đường bay kết nối TPHCM với Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố trên cả nước, đáp ứng nhu cầu di chuyển an toàn, nhanh chóng của người dân. Trong đó, các đường bay kết nối giữa TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng khai thác 2 chuyến khứ hồi/ ngày. Dự kiến đến ngày 30-11, mạng bay của Vietjet sẽ mở lại với 48 đường bay, phục vụ hành khách bay khắp Việt Nam.

Nhập tàu cũ có thực sự cần thiết?

(ĐTTCO)-Việc xin nhập 37 toa xe đã chạy 40 năm được Nhật Bản tặng về khai thác sẽ sẽ tiết giảm được nguồn kinh phí rất lớn so với đóng các toa xe mới, cùng với đó là chúng ta sẽ học được công nghệ toa xe tự hành của Nhật Bản...
Tân Á Đại Thành: Hướng đến mục tiêu doanh thu tỷ đô năm 2025

Tân Á Đại Thành: Hướng đến mục tiêu doanh thu tỷ đô năm 2025

(ĐTTCO) - Lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các dự án quy mô lớn từ Bắc tới Nam; mở rộng ngành nghề kinh doanh sau khi  M&A thành công HUD Kiên Giang, Tập đoàn Tân Á Đại  Thành đã quyết định tái cấu trúc toàn diện, nhằm hướng tới hệ thống quản trị hiện đại và minh bạch, đạt mục tiêu doanh thu tỷ đô vào năm 2025.
Việc sản xuất của các nhà máy đang dần hồi phục. Ảnh: Đình Sơn.

Hàng ngàn nhà máy dần 'hồi sinh'

(ĐTTCO) - Theo thống kê, hiện có khoảng 1.500 nhà máy tại TPHCM đang khởi động, phục hồi sản xuất và đón nhận công nhân quay trở lại làm việc sau một thời gian dài phải tạm hoãn sản xuất hoặc sản xuất cầm chừng vì dịch bệnh.
Chủ tịch FPT Telecom nhận định "mặt trời" sẽ chiếu sáng tất cả các ngành nghề sau đại dịch.

Chủ tịch FPT Telecom: 'Mặt trời' sẽ chiếu sáng tất cả các ngành nghề sau đại dịch

(ĐTTCO) - Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Telecom khẳng định đại dịch Covid-19 không hạ gục được cộng đồng doanh nghiệp Việt, và "mặt trời" sẽ chiếu sáng tất cả các ngành nghề sau đại dịch. "Những gì không giết được chúng ta sẽ làm chúng ta mạnh mẽ hơn", Chủ tịch FPT Telecom nhìn nhận. 
Vinfast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021

Vinfast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021

(ĐTTCO)-Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại một trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầuLos Angeles Auto Show 2021 (diễn ra từ ngày 19 đến 28-11). Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới. VinFast cũng là hãng xe điện duy nhất đến từ Việt Nam tham dự Los Angeles Auto Show 2021. 
Sonkim Land và Viettel Networks trở thành đối tác chiến lược

Sonkim Land và Viettel Networks trở thành đối tác chiến lược

(ĐTTCO)- CTCP Bất động sản SonKim (SonKim Land) và Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (Viettel Networks) vừa chính thức công bố là đối tác chiến lược triển khai hạ tầng viễn thông tại các dự án thành phố thông minh do SonKim Land thực hiện.
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể đã có đóng góp tích cực cho hoạt động phòng, chống dịch và bảo đảm kinh tế thành phố

CEO Phuc Khang Lưu Thị Thanh Mẫu: Niềm tin cơ hội tăng tốc phát triển khi dịch bệnh được kiểm soát

(ĐTTCO) - Tham dự lễ kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam do Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức tối qua 13-10, CEO Phuc Khang Corporation bà Lưu Thị Thanh Mẫu đã được vinh danh là một trong những doanh nhân tiêu biểu, trách nhiệm, kiên cường, có những đóng góp quan trọng cho công tác phòng chống dịch và bảo đảm kinh tế thành phố.