TPHCM luôn tạo thuận lợi cho DN đến đầu tư

(ĐTTCO)-Chiều 29/2, ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp đoàn lãnh đạo Công ty Temasek Holdings (Singapore) do bà Cheo Hock Kuan, Giám đốc cao cấp phụ trách Đối ngoại và Chiến lược dẫn đầu.

TPHCM luôn tạo thuận lợi cho DN đến đầu tư ảnh 1 

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cho biết lãnh đạo Thành phố mong muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp của các nhà đầu tư, doanh nghiệp nhằm hoàn thiện và nâng cao môi trường hoạt động đầu tư kinh doanh của thành phố ngày càng tốt hơn.

Thời gian tới, Thành phố sẽ đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính để tạo điều kiện tốt nhất cho cách doanh nghiệp. Nếu có vướng mắc, các doanh nghiệp có thể gọi điện trực tiếp đến các đường dây nóng của Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố hoặc các sở, ban, ngành của Thành phố Hồ Chí Minh để phản ánh.

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng nhấn mạnh sẽ nhắc nhở các sở, ban, ngành của Thành phố chủ động làm việc với các nhà đầu tư, doanh nghiệp để kịp thời nắm bắt các vấn đề phát sinh, không để nhà đầu tư, doanh nghiệp phải phản ánh; tăng cường việc giám sát để đảm bảo cho các dự án được triển khai thuận lợi.

Lãnh đạo Thành phố mong muốn Temasek Holdings cũng như các doanh nghiệp khác tăng tốc đầu tư vào Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Cảm ơn lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh quan tâm và dành thời gian tiếp đoàn, bà Cheo Hock Kuan đã chia sẻ thông tin về quá trình hình thành và phát triển của Công ty Temasek Holdings và một số kế hoạch đầu tư của Công ty trong thời gian tới.

Bà Cheo Hock Kuan bày tỏ mong muốn lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Temasek Holdings khi triển khai dự án tại Thành phố, đồng thời tin tưởng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo môi trường thu hút đầu tư thuận lợi cho doanh nghiệp.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

5 điều cần làm trong bình thường mới

5 điều cần làm trong bình thường mới

(ĐTTCO)-Ông PHẠM VĂN THINH, Tổng giám đốc Deloitte Việt Nam, cho rằng có 5 điều cấp bách các doanh nghiệp (DN) cần giải quyết để vươn lên trong giai đoạn bình thường mới. Trong đó tư duy số nên được các nhà lãnh đạo lưu tâm.