TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 5 tỷ đồng quỹ vaccine phòng Covid-19 tỉnh Hải Dương

(ĐTTCO) - Tại Lễ phát động toàn dân ủng hộ mua vaccine phòng Covid - 19 do tỉnh Hải Dương phát động, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng MSB đã trao số tiền ủng hộ 5 tỷ đồng cho UB MTTQ tỉnh.

TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 5 tỷ đồng quỹ vaccine phòng Covid-19 tỉnh Hải Dương

Là tỉnh trọng yếu nằm trên tuyến giao thông huyết mạch với mật độ dân số đông, tiếp giáp nhiều tỉnh, thành phố; lãnh đạo tỉnh Hải Dương đặt mục tiêu trở thành một trong những tỉnh đầu tiên trên cả nước đạt miễn dịch cộng đồng nhờ tiêm vaccine phòng Covid-19. 
Theo đó, tỉnh phấn đấu đạt ít nhất 50% dân số là người trưởng thành (tương đương 1,4 triệu người) được tiêm vaccine, tương ứng với mức kinh phí khoảng 500 tỷ đồng. 
Thời gian qua, Hải Dương tập trung thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân; vừa phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội. Tỉnh tổ chức hoạt động hiệu quả các tổ “Covid cộng đồng”, tổ “An toàn Covid” trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… qua đó giúp kiểm soát tốt dịch bệnh. 
Hải Dương dự kiến mở rộng tiêm vaccine cho các đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao, tiếp xúc nhiều như: tiểu thương ở chợ, nhân viên làm việc ở các bến xe, tuyến xe, nhân viên giao hàng… Với những cố gắng, nỗ lực vì mục tiêu chung, tin chắc Hải Dương sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu kép đã đề ra. 
TNG Holdings Vietnam là tập đoàn đa ngành với 25 năm xây dựng và phát triển. Các lĩnh vực TNG Holdings Vietnam cung cấp gồm: Phát triển, kinh doanh và quản lý bất động sản; Cho thuê bất động sản; Thương mại - dịch vụ; Khách sạn – khu nghỉ dưỡng; Nông nghiệp; Năng lượng và Tài chính – Ngân hàng. Thương hiệu TNG Holdings Vietnam ghi dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường Hải Dương thông qua các dự án như Khu đô thị TNR Stars Tân Trường, các khu công nghiệp Phúc Điền, Nam Sách, Tân Trường… 
Trước đó, ngày 27-5, TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng MSB - đơn vị liên kết được điều hành bởi người đại diện của TNG Holdings Vietnam - thông qua UBTW MTTQ đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các bàn tư vấn nhượng quyền mở quán cà phê kín khách, khách hàng và nhân viên đứng để trao đổi tại Show Cafe vừa diễn ra ở TP HCM Ảnh: AN NA

Chuỗi cà phê bùng nổ trở lại

(ĐTTCO)-Kinh doanh cà phê theo chuỗi dù có lợi nhuận cao nhưng không còn dễ dàng như trước. Trở lại sau hơn 2 năm chống chọi với đại dịch Covid-19, thị trường chuỗi bán lẻ trà và cà phê ở Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ của những cái tên tưởng cũ mà mới như Phúc Long Coffee & Tea, PhinDeli Café, Katinat, Café Amazon… Bởi đằng sau đó là nhiều đại gia trong các lĩnh vực bất động sản, bán lẻ, tiêu dùng nhanh…