“Tiết kiệm tích lũy” - đầu tư tương lai

Để góp phần gia tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp và NH cũng như tạo điều kiện để doanh nghiệp có cơ hội tối đa hóa lợi ích từ khoản tiền nhàn rỗi, NHTMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai sản phẩm “Tiền gửi tích lũy” với nhiều tiện ích tối ưu dành cho doanh nghiệp.

Trong quá trình kinh doanh, mỗi doanh nghiệp đều có một vài NHTM đồng hành tin cậy. Các NH đó không những hỗ trợ vốn mà còn là nơi để doanh nghiệp tin tưởng gửi trọn niềm tin khi có nguồn tiền nhàn rỗi. Là một NHTM đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước, Eximbank luôn chú trọng nhu cầu thiết thực này và không ngừng đưa ra các giải pháp tối ưu hóa vốn nhàn rỗi của doanh nghiệp bằng các sản phẩm tiền gửi đa dạng, linh hoạt.

Trong đó, “Tiền gửi tích lũy” là một trong số những sản phẩm hấp dẫn dành cho doanh nghiệp. Đây là hình thức gửi tiền có kỳ hạn của khách hàng tổ chức. Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng được gửi thêm tiền vào tài khoản bất kỳ thời điểm nào trong suốt quá trình tham gia sản phẩm, được hưởng lãi suất hấp dẫn phù hợp với doanh nghiệp muốn tích lũy một khoản vốn để thực hiện kế hoạch mua sắm tài sản hoặc đầu tư dự án trong tương lai.

“Tiết kiệm tích lũy” - đầu tư tương lai ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Với sản phẩm này, các doanh nghiệp, tổ chức (trừ tổ chức tín dụng) có thể gửi tiền VNĐ với mức tối thiểu từ 100 triệu đồng, kỳ hạn rất đa dạng, gồm 3, 6, 9, 12, 24, 36 và 60 tháng. Khách hàng sẽ được nhận lãi vào cuối kỳ với lãi suất được xác định theo từng món tiền gửi.

Cụ thể, lãi suất của từng món tiền gửi = lãi suất của kỳ hạn tương ứng với thời gian thực gửi + lãi suất thưởng tích lũy. Khi gửi tiền, khách hàng có thể tích lũy thêm vốn, theo đó được quyền gửi thêm tiền vào bất kỳ ngày nào trong suốt kỳ hạn tham gia sản phẩm. Ngay sau khi tiền được nộp vào tài khoản, khách hàng được hưởng lãi suất tương ứng với số dư tích lũy. Nguồn vốn này chỉ được rút khi đến hạn.

Bên cạnh đó, khi tham gia sản phẩm “Tiền gửi tích lũy” của Eximbank, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Cụ thể, doanh nghiệp được tích lũy thêm tiền vào bất kỳ thời điểm nào trong suốt kỳ hạn tham gia sản phẩm, được hưởng lãi suất thưởng tích lũy. Ngoài ra, với tài khoản tiền gửi tích lũy, doanh nghiệp có thể sử dụng để đảm bảo vay vốn, bảo lãnh cho bên thứ 3 vay vốn tại Eximbank với tỷ lệ tối đa. Doanh nghiệp tham gia chương trình còn được hỗ trợ tra cứu thông tin tài khoản qua dịch vụ E-Banking.

Theo chia sẻ của phó tổng giám đốc phụ trách tài chính một công ty chế biến thủy sản, giống như các doanh nghiệp khác, công ty cũng có nguồn vốn nhàn rỗi gửi NH. Tuy nhiên, hàng tháng, hàng quý, công ty có thêm thu nhập phát sinh. Do nguồn tiền không quá lớn nên gửi mới cũng bất tiện, doanh nghiệp thường để khoản tiền đó trong tài khoản thanh toán. Nhưng từ khi được giới thiệu về sản phẩm “Tiền gửi tích lũy” của Eximbank, công ty đã tham gia gửi tiền và mỗi khi thu về được thêm một khoản tiền nhàn rỗi, thay vì để vào tài khoản, doanh nghiệp tiếp tục gửi tiền vào tài khoản trong suốt quá trình tham gia sản phẩm với lãi suất hấp dẫn. Nhờ vậy, doanh nghiệp đã tích lũy được số vốn kha khá, khi đến hạn sẽ rút ra để đầu tư mở rộng sản xuất.

Có thể thấy, việc thấu hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp để không ngừng tạo ra những sản phẩm linh hoạt, phù hợp nhằm mang tiện ích cao nhất, cũng như tối ưu hóa lợi nhuận của doanh nghiệp, là cách mà Eximbank gầy dựng lòng tin và trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

Được sự chấp thuận của NHNN chi nhánh TPHCM và HĐQT, Eximbank đã thay đổi địa điểm kinh doanh một số chi nhánh như sau:

- Từ ngày 13-1 chi nhánh Eximbank quận 3 chuyển từ địa chỉ cũ 42 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, sang địa chỉ mới 21 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TPHCM.

- Từ ngày 10-1 chi nhánh Eximbank quận 7 - Phòng giao dịch Nguyễn Thị Thập, chuyển từ địa chỉ cũ 523A Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7, sang địa chỉ mới 527 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM.

- Từ ngày 30-12-2013 chi nhánh Eximbank Đồng Nai chuyển địa chỉ cũ 881 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, sang địa chỉ mới 223 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Từ ngày 30-12-2013 mở mới địa điểm kinh doanh Phòng giao dịch Eximbank Biên Hòa tại số 881 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Từ ngày 16-1-2014 mở mới địa điểm kinh doanh chi nhánh Eximbank Kiên Giang tại địa chỉ 02-04 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

5 điều cần làm trong bình thường mới

5 điều cần làm trong bình thường mới

(ĐTTCO)-Ông PHẠM VĂN THINH, Tổng giám đốc Deloitte Việt Nam, cho rằng có 5 điều cấp bách các doanh nghiệp (DN) cần giải quyết để vươn lên trong giai đoạn bình thường mới. Trong đó tư duy số nên được các nhà lãnh đạo lưu tâm.