Tiết kiệm kết hợp bảo hiểm nhân thọ

Xuất phát từ mong muốn vừa đáp ứng tiết kiệm tích lũy hiệu quả, vừa giúp khách hàng yên tâm trong cuộc sống nên ngoài các sản phẩm huy động vốn đa dạng dành cho nhiều đối tượng, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) còn đưa ra các giải pháp tài chính tối ưu để khách hàng yên tâm giải quyết những rủi ro trong cuộc sống. Điển hình là sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An của Eximbank dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Một sản phẩm - nhiều lợi ích

Với nhiều giá trị gia tăng hấp dẫn, tiết kiệm Phúc Bảo An đã thu hút rất nhiều khách hàng đăng ký tham gia. Tiết kiệm Phúc Bảo An là sản phẩm tiết kiệm kết hợp bảo hiểm nhân thọ đặc biệt của Eximbank nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm tích lũy cho tương lai, đem đến sự an tâm, đồng thời mang lại giải pháp tài chính cho khách hàng và gia đình khi gặp rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Theo đó, Eximbank cung cấp miễn phí cho khách hàng tiện ích bảo hiểm nhân thọ do Công ty TNHH Bảo hiểm Prévoir cung cấp, mức bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng trong suốt thời gian gửi tiền. Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân từ 0-75 tuổi gửi tiết kiệm bằng VNĐ kỳ hạn 3, 6, 12 tháng, tối thiểu 10 triệu đồng; hoặc khách hàng cá nhân từ 18-60 tuổi gửi tiết kiệm gửi góp bằng VNĐ kỳ hạn 1-10 năm.

Khi đăng ký sản phẩm Tiết kiệm Phúc Bảo An, khách hàng được bảo hiểm 24/24 trên phạm vi toàn quốc với các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do mọi nguyên nhân trong suốt thời gian gửi tiền tại Eximbank. Khi có rủi ro xảy ra, khách hàng được nhận số tiền bảo hiểm tối đa 800 triệu đồng, bằng 100% số tiền vốn gốc gửi tiết kiệm tại thời điểm mở sổ (đối với tiết kiệm thường), hoặc bằng 100% tổng số tiền đăng ký gửi góp còn lại (đối với tiết kiệm gửi góp).

Thời hạn bảo hiểm bằng thời gian khách hàng gửi tiền tiết kiệm (tối đa khi khách hàng 76 tuổi đối với tiết kiệm thường) hoặc thời gian đăng ký gửi góp (tối đa khi khách hàng 61 tuổi đối với tiết kiệm gửi góp). Theo lãnh đạo Eximbank, mục tiêu của sản phẩm giúp khách hàng vừa được hưởng thêm nhiều dịch vụ gia tăng vừa có thể quản lý rủi ro và hoạch định tài chính hiệu quả hơn. Cụ thể, khách hàng vừa được bảo hiểm miễn phí, vừa được hưởng lãi suất gửi tiền hấp dẫn.

Yên tâm cho tương lai

Ngoài những quyền lợi trên, khi có nhu cầu về vốn, khách hàng có thể tất toán thẻ tiết kiệm và không phải hoàn lại phí bảo hiểm, hoặc vay cầm cố tại Eximbank. Hiện Eximbank tài trợ hoàn toàn phí bảo hiểm cho khách hàng.

Thủ tục tham gia Tiết kiệm Phúc Bảo An rất đơn giản, không yêu cầu thẩm định bảo hiểm. Đây là một cách đầu tư thông minh, tối ưu hóa khả năng sinh lời của các khoản tiền nhàn rỗi hàng tháng cho khách hàng. Với sản phẩm này, những người có thu nhập trung bình có thể thực hiện tích lũy tiền dần dần để thực hiện những dự định lớn cho tương lai như kết hôn, mua nhà, sửa nhà, mua xe, trang trải chi phí học tập của con cái, phụng dưỡng cha mẹ...

Đồng thời, khách hàng có thể “an tâm tận hưởng cuộc sống” khi được nhận quyền lợi bảo hiểm chi trả miễn phí. Khi không may có rủi ro xảy ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn bồi thường bảo hiểm nhanh chóng và tiện lợi từ Công ty Bảo hiểm Prévor Việt Nam thông qua Hotline 04 39 344 939 hoặc 097 637 2233, email: bancassurance@prevoir.com.vn, website: www.prevoir.com.vn.

Tiết kiệm kết hợp bảo hiểm nhân thọ ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Theo chị Nguyễn Thị Minh Thu, ngụ tại quận 8, tham gia Tiết kiệm Phúc Bảo An ngoài việc được bảo hiểm rủi ro trong cuộc sống còn giúp chị bớt gánh lo về tài chính trong tương lai. Bởi thu nhập của vợ chồng chị ở mức trung bình, lại đang nuôi 2 con nhỏ.

Trước đây chị rất lo lắng về chi phí học hành sau này cho con. Nhưng từ khi được giới thiệu sản phẩm Tiết kiệm Phúc Bảo An, chị đã mạnh dạn tham gia với hình thức tiết kiệm gửi góp và hiện giờ, chị cảm thấy an tâm về nguồn tài chính để chăm lo cho các con trong tương lai. Nhận thấy sự tiện lợi của sản phẩm, chị đã giới thiệu cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tham gia.

Trong bối cảnh lãi suất tiền gửi thấp, việc Eximbank tặng thêm sản phẩm bảo hiểm đã gia tăng tối đa giá trị dịch vụ cho khách hàng. Đây cũng là cơ hội để Eximbank thu hút gia tăng thị phần ở mảng khách hàng tiền gửi trong bối cảnh nhiều khách hàng có vốn nhàn rỗi vừa muốn tối đa hóa nguồn vốn bằng lãi suất, vừa muốn được bảo vệ an toàn cho mình và gia đình. Những sản phẩm đặc thù giúp khách hàng gửi tiền thuận lợi và hiệu quả hơn, đồng thời giúp Eximbank gia tăng tính trung thành sử dụng dịch vụ của khách hàng.

BẢO LAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất