Thêm bảo mật, thêm hạn mức thẻ RSA

(ĐTTCO) - Thẻ bảo mật RSA của VietinBank iPay giúp khách hàng xác thực các giao dịch trực tuyến không cần phụ thuộc vào mạng viễn thông hay sóng di động. Bên cạnh đó, hạn mức của giao dịch xác thực bởi thẻ RSA có thể lên đến 1 tỷ đồng/ngày.

Nâng cấp mức độ bảo mật

Với các tính năng hoàn hảo và tiện ích nổi bật từ dịch vụ mang lại, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank iPay đang ngày càng tăng mạnh. Khi giao dịch trên iPay, khách hàng có thể xác nhận giao dịch bằng mật khẩu OTP được gửi tới điện thoại di động hoặc xác nhận bằng thẻ RSA.

Thẻ RSA là hình thức thẻ bảo mật. Thẻ được sử dụng để chứng minh danh tính của chủ tài khoản, có vai trò như một chìa khóa điện tử để truy cập vào VietinBank iPay. Thẻ RSA của VietinBank được thiết kế nhỏ gọn, dễ bỏ túi hoặc ví tiền, thường được gắn vào móc chìa khóa của người dùng.

Thêm bảo mật, thêm hạn mức thẻ RSA ảnh 1 

 Thẻ RSA của VietinBank nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Các thao tác sử dụng thẻ RSA của VietinBank iPay nhanh chóng và thuận lợi. Sau khi đăng nhập vào VietinBank iPay, khách hàng lựa chọn giao dịch và xác nhận bằng thẻ RSA. Mã xác thực RSA gồm: User, mật khẩu đăng nhập iPay và dãy số trên thẻ RSA. Dãy số này được thay đổi liên tục theo thuật toán được lập trình.

Bởi vậy hoàn toàn đảm bảo an toàn, bảo mật cho khách hàng. Giao dịch bằng thẻ RSA, khách hàng không còn bị phụ thuộc vào chất lượng mạng viễn thông hay sóng di động. Khách hàng có thể xác thực giao dịch iPay ở bất cứ đâu, kể cả bên ngoài lãnh thổ Việt Nam với độ an toàn và bảo mật cao nhất.

Hạn mức vượt trội

Ưu điểm nội bật của RSA là khách hàng có thể giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn trên iPay với hạn mức lên tới 200 triệu đồng/lần và 1 tỷ đồng/ngày. Đây là hạn mức vượt trội so với hạn mức giao dịch tối đa khi sử dụng xác thực qua tin nhắn OTP chỉ 50 triệu đồng/lần và 200 triệu đồng/ngày.

Chị Hương Giang, khách hàng VietinBank tại TPHCM, cho biết: “Vốn là người cẩn thận nên với các giao dịch chuyển tiền với giá trị lớn trên VietinBank iPay, tôi thường ưu tiên sử dụng phương thức xác thực bằng thẻ RSA. Tôi rất yên tâm với phương thức này vì mức độ an toàn và tính bảo mật cao của dịch vụ”.

Nhằm mục đích khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ RSA, VietinBank có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân mua thiết bị bảo mật RSA trên toàn quốc. Trong đó, có thể kể đến chương trình “Mua thẻ RSA trúng Galaxy S6” diễn ra từ ngày 16-11-2015 đến 5-2-2016.

Kết thúc chương trình, khách hàng Nguyễn Thu Hà trú tại Cẩm Phả, Quảng Ninh, là khách hàng may mắn khi giành giải Nhất chương trình. Chiếc điện thoại hạng sang Samsung Galaxy S6 32GB đã được Ban tổ chức trao thưởng cho chị Hà ngày 4-3 vừa qua. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng thẻ RSA và trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ.

 Thêm bảo mật, thêm hạn mức thẻ RSA ảnh 2

Trao thưởng cho khách hàng giải Nhất chương trình “Mua thẻ RSA trúng Galaxy S6”. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, tổng đài hỗ trợ: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Minh Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

5 điều cần làm trong bình thường mới

5 điều cần làm trong bình thường mới

(ĐTTCO)-Ông PHẠM VĂN THINH, Tổng giám đốc Deloitte Việt Nam, cho rằng có 5 điều cấp bách các doanh nghiệp (DN) cần giải quyết để vươn lên trong giai đoạn bình thường mới. Trong đó tư duy số nên được các nhà lãnh đạo lưu tâm.