PVOIL và ví MOMO ký kết hợp tác chiến lược

(ĐTTCO) - Ngày 23-10, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) và ví điện tử MoMo đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. 

PVOIL và ví MOMO ký kết hợp tác chiến lược

Theo đó, từ ngày 27-10, tại nhiều cửa hàng xăng dầu của PVOIL và COMECO ở TPHCM và Hà Nội sẽ triển khai thí điểm triển khai phương thức thanh toán điện tử bằng ứng dụng ví MoMo. Từ ngày 1-11-2019, hai bên sẽ chính thức triển khai trên toàn quốc.
Hợp tác này nhằm giúp khách hàng tiếp cận, trải nghiệm hình thức thanh toán di động nhanh chóng, thuận tiện và an toàn, đồng thời hiện thức hóa việc thúc đẩy việc thanh toán không dùng tiền mặt theo nội dung Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ ban hành ngày 1-1-2019.
Ông Cao Hoài Dương, Tổng Giám đốc PVOIL chia sẻ, PVOIL đã ứng dụng dịch vụ PVOIL Easy từ ngày 6-2-2018 dành cho khách hàng là doanh nghiệp mua xăng dầu tại các cửa hàng xăng dầu của PVOIL qua ứng dụng quét mã QR trên thiết bị di động. Với mục tiêu tạo sự thuận tiện hơn nữa cho khách hàng, PVOIL đã đạt được thỏa thuận hợp tác, kết nối thanh toán với ví điện tử MoMo, hoàn tất việc kết nối với các ứng dụng thanh toán điện tử lớn nhất Việt Nam.
Như vậy, cho đến nay, PVOIL là đơn vị duy nhất trong các doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu ứng dụng thanh toán điện tử cho khách hàng bằng công nghệ quét mã QR.
Đánh dấu hợp tác chiến lược này, trong ngày 1-11-2019, tất cả khách hàng khi dùng ví MoMo thanh toán tiền xăng, dầu tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL, COMECO trên toàn quốc sẽ nhận mức hoàn tiền 50% (không quá 30.000 đồng, tương đương khoảng 1,5 lít xăng).
Để thanh toán bằng Ví MoMo, khách hàng sử dụng tính năng “Quét mã” và quét QR Code do nhân viên của PVOIL, COMECO cung cấp.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều nhà máy đang duy trì sản xuất với lượng công nhân 20 - 30% theo phương án “3 tại chỗ” hoặc “2 điểm đến - 1 cung đường”

Nguy cơ thiếu hụt lao động khi tái sản xuất

(ĐTTCO)-TP.HCM và một số tỉnh phía nam đang tính toán phương án mở cửa trở lại. Đây cũng là điều mà người dân và doanh nghiệp chờ đợi để phục hồi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Thế nhưng, nguy cơ thiếu hụt nguồn lao động rất lớn khi một bộ phận đã rời khỏi thành phố trước đó.