Phương Trang lọt Top 5 DN vận tải và logistics uy tín

(ĐTTCO) - 2 thành viên của Tập đoàn Phương Trang là CTCP Xe khách Phương Trang (FUTA Bus Lines) và CTCP Dịch vụ chuyển phát nhanh Phương Trang (FUTA Express) vừa được vinh danh trong Top 5 công ty vận tải hành khách uy tín và công ty chuyển phát nhanh - giao hàng chặng cuối uy tín năm 2020 do Vietnam Report thực hiện. 

Phương Trang lọt Top 5 DN vận tải và logistics uy tín

Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Phương Trang góp mặt trong bảng xếp hạng các DN uy tín của Vietnam Report. 
Là DN hoạt động trong ngành vận tải và logistics tại Việt Nam, Phương Trang đã và đang triển khai loạt cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Gần đây nhất, Phương Trang đã đầu tư thêm 150 xe giường phòng (đời 2021). Trước đó, Phương Trang đưa vào hoạt động các tuyến xe buýt tại Cần Thơ, Huế và Đồng Tháp với hàng trăm xe buýt đời mới 2020 có cửa lên xuống tự động, máy lạnh, wifi miễn phí, công cụ hỗ trợ và ghế ngồi cho người khuyết tật.
Song song đó, Phương Trang cũng tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại. Khách hàng hiện có thể dễ dàng mua vé, gọi xe chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng FUTA cũng như tận hưởng các chương trình ưu đãi thanh toán của mạng lưới đối tác trong từng thời điểm. 
Sau 20 năm góp mặt vào ngành vận tải tại Việt Nam, Phương Trang hiện đang vận hành hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trải dài từ Nam ra Bắc với hơn 300 phòng vé và trạm trung chuyển, phục vụ hơn 20 triệu lượt khách mỗi năm.  
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, thay lời tri ân gửi đến khách hàng trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm nay, Phương Trang cũng dành tặng bộ bao lì xì may mắn đến tất cả hành khách chọn Phương Trang cho hành trình của mình vào tuần lễ trước tết từ ngày 1 đến 11-2 dương lịch (tức 20 đến 30 tháng Chạp).

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất