Mở đường bay thẳng Hà Nội-Kuala Lumpur

Mở đường bay thẳng Hà Nội-Kuala Lumpur ảnh 1

Tối 3-6, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã phối hợp với Công ty Du lịch Hồ Gươm tổ chức khai trương đường bay thẳng Hà Nội-Kuala Lumpur và Gala xúc tiến du lịch.

Việc mở lại đường bay thẳng Hà Nội-Kuala Lumpur là một phần của kế hoạch tiếp tục phát triển mạng bay từ Hà Nội đi các nước trong khu vực Đông Nam Á của Vietnam Airlines.

Với đường bay thẳng này, kể từ ngày 16-6, hành khách có nhu cầu đi lại giữa Hà Nội và Kuala Lumpur trên các chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ tiết kiệm được thời gian và thuận tiện hơn do không phải quá cảnh tại TPHCM như trước đây.

Loại máy bay A321 có sức chứa 168 hành khách sẽ được đưa vào khai thác với tần suất 7 chuyến/tuần trên đường bay mới này.

Nhân dịp này, Vietnam Airlines thực hiện chương trình giá vé ưu đãi với 2.508.000 đồng (tương đương 120 USD cho cả hai chiều, (chưa bao gồm các khoản thuế và lệ phí), được áp dụng trong giai đoạn xuất vé từ 16/5 đến 16/6 và khởi hành từ 16/6 đến 16/7.

Để thu hút khách, Vietnam Airlines sẽ phối hợp với các công ty du lịch Việt Nam và Malaysia xây dựng các tour du lịch tới các điểm du lịch nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, Sa Pa, Ninh Bình.

Qua các chương trình xúc tiến du lịch, đến nay du khách Malaysia đã bắt đầu biết đến các điểm du lịch hấp dẫn tại miền Bắc và nhiều người trong số họ không chỉ đến thăm một lần.

Với sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và các công ty du lịch, chắc chắn thị trường du lịch của Việt Nam và Malaiysia sẽ ngày càng thu hút được đông đảo du khách của nhau bởi Việt Nam và Malaysia có nhiều nét văn hóa tương đồng và gần gũi về mặt địa lý.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường đồng dự báo thặng dư trong năm 2022

Thị trường đồng dự báo thặng dư trong năm 2022

(ĐTTCO) - Giá kim loại đồng từ lâu đã được xem là chỉ báo rất đáng tin cậy về lạm phát, và được dùng làm tín hiệu hiệu để quan sát xu hướng của nền kinh tế thế giới, bởi mức độ phổ biến được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau thuộc các lĩnh vực như: xây dựng, điện và thiết bị điện, phương tiện vận tải, công nghiệp nặng, sản xuất, chế tạo máy…