Lộc xuân tràn đầy - tết vui sum vầy

Tết Nguyên đán đang đến gần, đây là dịp Việt kiều khắp nơi trên thế giới chuyển tiền về cho người thân. Vào thời điểm này, qua dịch vụ chuyển tiền Western Union của Ngân hàng ACB, người nhận kiều hối không chỉ nhận được tiền một cách an toàn, nhanh chóng mà còn có cơ hội trúng thưởng từ chương trình “Lộc xuân tràn đầy - tết vui sum vầy”.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền về cho người thân, tiêu chí nhanh chóng và an toàn được khách hàng quan tâm nhất. Do vậy, khách hàng luôn lựa chọn những dịch vụ uy tín. Hiện nay, trên thị trường có nhiều kênh chuyển tiền đáp ứng được yêu cầu này và một trong số đó phải kể đến Western Union - kênh chuyển tiền nhanh hàng đầu thế giới.

Ở Việt Nam, Western Union có hàng ngàn điểm giao dịch tại các ngân hàng, trong đó ACB là ngân hàng đầu tiên hợp tác với Western Union khai thác kênh chuyển tiền từ hơn 230 quốc gia và vùng lãnh thổ về Việt Nam. ACB nối mạng trực tuyến với Western Union nên việc chuyển - nhận tiền diễn ra chỉ trong vài phút, với thủ tục đơn giản, khách hàng có thể nhận được tiền tại bất kỳ điểm chi trả nào của ACB Western Union.

Lộc xuân tràn đầy - tết vui sum vầy ảnh 1

Tư vấn khách hàng tại ACB. Ảnh: LONG THANH

Chị Nguyễn Thu Thảo, ngụ tại quận 3, TPHCM, người thường nhận kiều hối do người thân từ Hàn Quốc chuyển về, chia sẻ: “Với dịch vụ này, việc nhận tiền của tôi diễn ra rất nhanh chóng. Đặc biệt, tôi không cần mở tài khoản, không bị giới hạn số tiền nhận, không chịu thuế thu nhập, thủ tục lại đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc passport và 4 thông tin cần thiết đã được nhận tiền. Tôi thực sự cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của ACB Western Union”.

Không chỉ nỗ lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ, Ngân hàng ACB còn luôn mang đến những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Trong dịp này, để tăng thêm niềm vui cho những khách hàng nhận kiều hối, Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình “Lộc xuân tràn đầy - tết vui sum vầy”. Với chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận “lộc xuân” cho mỗi lần nhận tiền Western Union tại ACB.

Chương trình kéo dài từ 2-1-2014 đến ngày 28-2-2014. Trong thời gian triển khai chương trình, khi nhận tiền từ nước ngoài gửi về qua dịch vụ Western Union tại tất cả chi nhánh, phòng giao dịch ACB và tất cả điểm chi trả tư nhân của ACB trên toàn quốc, khách hàng sẽ có cơ hội trúng ngay tiền mặt 1 triệu đồng và nhận 30.000 giải quà tặng ngay (áp dụng với các giao dịch có giá trị từ 300USD hoặc tương đương).

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ sở giao dịch, chi nhánh và phòng giao dịch ACB trên toàn quốc hoặc gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247: 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) - 08 38 247 247. Website: www.acb.com.vn.

Nhận voucher khi mua sắm bằng thẻ ACB Visa
 tại Parkson

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình “Nhận ngay voucher 100.000 đồng khi mua sắm bằng thẻ tín dụng ACB Visa tại Parkson từ 17 giờ đến 22 giờ thứ tư hàng tuần”. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng khi mua hàng với hóa đơn trên 2 triệu đồng và thanh toán bằng thẻ ACB Visa tại Parkson từ 17 giờ đến 22 giờ thứ tư hàng tuần. Chương trình kéo dài đến ngày 29-1 hoặc đến khi hết phiếu quà tặng. Chương trình áp dụng cho thẻ tín dụng Visa Chuẩn, Visa Vàng và Visa Platinum phát hành bởi Ngân hàng ACB. Chương trình khuyến mại áp dụng tại tất cả cửa hàng Parkson tại Việt Nam. Mỗi chủ thẻ chỉ được phép quy đổi tối đa 3 phiếu quà tặng 1 ngày, với tổng giá trị không quá 300.000 đồng. Chủ thẻ được ghép nhiều hóa đơn để đạt giá trị 2 triệu đồng. Phiếu quà tặng có thể được quy đổi trong lần mua hàng tiếp theo và không được chuyển thành tiền mặt.

Lướt thẻ vui xuân - vượng tài đắc lộc

(ĐTTC) - ACB đang triển khai chương trình “Lướt thẻ vui xuân - vượng tài đắc lộc”. Chương trình áp dụng cho tất cả chủ thẻ ACB. Khi tham gia chương trình, chủ thẻ có cơ hội được hoàn tiền 100% và nhân 5 điểm thưởng. Cụ thể, ACB sẽ hoàn lại 100% giá trị thanh toán bằng thẻ nếu hóa đơn thanh toán thẻ của khách hàng có tổng các số trong dãy số chuẩn chi là 20. Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng ACB được nhân 5 điểm thưởng trong thời gian diễn ra chương trình mỗi khi sử dụng thẻ tại các địa điểm ăn uống, tức là với mỗi 1.000 đồng chi tiêu bằng thẻ tín dụng, chủ thẻ sẽ tích lũy 5 điểm thưởng thay vì 1 điểm (hay 3 điểm dành cho thẻ ACB World MasterCard) như bình thường. Để tham gia chương trình, chủ thẻ cần nhắn tin gửi 997 theo cú pháp: “ACB_KM_HT_6 số đầu của thẻ_4 số cuối của thẻ”. Tin nhắn này chỉ cần gửi một lần duy nhất để tham gia chương trình. Nếu sở hữu nhiều hơn 1 thẻ và muốn tất cả thẻ đều được tham gia, chủ thẻ cần thực hiện nhắn tin đăng ký cho các thẻ đó.

Thanh Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Acecook thu hồi một số lô mì hảo hảo, mì đệ nhất tại Pháp

Acecook thu hồi một số lô mì hảo hảo, mì đệ nhất tại Pháp

(ĐTTCO) - Đại diện Acecook Việt Nam cho biết đang cùng các đại lý phân phối tại Pháp thu hồi sản phẩm. Các lô này đều được xuất sang Pháp trước tháng 7-2021. Phía Acecook  khẳng định động thái thu hồi này là do họ tự chủ động đưa ra đề xuất với Pháp sau sự việc ở Ireland hồi tháng 8.