Khởi động Tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai 5 sao tại TP Cà Mau

(ĐTTCO) - Ngày 19-12, tại Khu đô thị mới Nhựt Hồng, thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đã diễn ra Lễ khởi động dự án Tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai tiêu chuẩn 5 sao và văn phòng cho thuê, do Tập đoàn Sao Mai làm chủ đầu tư. 

Nghi thức khởi động tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai và văn phòng cho thuê.

Nghi thức khởi động tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai và văn phòng cho thuê.

Theo đó, công trình có tổng kinh phí xây dựng hơn 700 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2019, là một siêu khách sạn nơi cuối trời Đất Mũi, điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Với tổng chiều cao 85m, gồm 23 tầng, tổ hợp khách sạn trên diện tích gần 13.000m2, diện tích sàn 46.000m2. Trong đó, diện tích khối khách sạn 42.000m2, với 200 phòng ngủ cùng đầy đủ các dịch vụ phụ trợ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. 

Công trình này chỉ là một trong số nhiều tiện ích hiện đại nằm trong lòng dự án Khu đô thị mới kiểu mẫu do Tập đoàn Sao Mai và CTCP Nhựt Hồng (công ty con) thực hiện tại thành phố Cà Mau, khi đầu tư hoàn thành có quy mô lên đến hơn 70ha. Với hệ thống hạ tầng kỹ thuật chất lượng cao, đường giao thông kết nối thông suốt với đô thị hiện hữu, quy hoạch kiến trúc cảnh quan hiện đại, nhiều công trình tiện ích, tọa lạc giữa trung tâm thành phố, đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho người dân sinh sống, hoạt động kinh doanh và cơ hội để tốt đầu tư bất động sản.

Khởi động Tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai 5 sao tại TP Cà Mau ảnh 1 Nghi thức ký kết hợp tác toàn diện giữa Sao Mai Group và Vpbank. 
Cũng tại buổi lễ, VPBank và Tập đoàn Sao Mai đã ký kết hợp tác toàn diện. Theo đó, Ngân hàng dành các ưu đãi tối đa cho tập đoàn khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng cũng như cam kết tổng mức tài trợ tín dụng 1.950 tỷ đồng phục vụ các dự án đầu tư phát triển sản xuất, du lịch và bất động sản.   

Việc khởi động dự án Tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai tiêu chuẩn 5 sao và văn phòng cho thuê, cũng như ký hợp tác toàn diện với VPBank cho thấy Tập đoàn Sao Mai đang tỏ rõ quyết tâm bứt phá trong thời gian tới, thông qua đẩy mạnh và mở rộng hoạt động đầu tư xuống vùng cực Nam, khởi đầu bằng dự án tổ hợp khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê lớn nhất khu vực.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Acecook thu hồi một số lô mì hảo hảo, mì đệ nhất tại Pháp

Acecook thu hồi một số lô mì hảo hảo, mì đệ nhất tại Pháp

(ĐTTCO) - Đại diện Acecook Việt Nam cho biết đang cùng các đại lý phân phối tại Pháp thu hồi sản phẩm. Các lô này đều được xuất sang Pháp trước tháng 7-2021. Phía Acecook  khẳng định động thái thu hồi này là do họ tự chủ động đưa ra đề xuất với Pháp sau sự việc ở Ireland hồi tháng 8.