Huda mở chiến dịch làm sạch bãi biển 6 tỉnh miền Trung

(ĐTTCO)-Sáng 27-7, ông Nathaniel Moxom, Tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ từ nay đến tháng 9-2021, thương hiệu Huda sẽ thực hiện chương trình CSR làm đẹp biển miền Trung, khuyến khích người dân địa phương chung tay góp phần làm đẹp cảnh biển quê hương cùng Huda. 

Chiến dịch làm sạch bãi biển miền Trung do Huda tổ chức năm 2019.

Chiến dịch làm sạch bãi biển miền Trung do Huda tổ chức năm 2019.

Để thực hiện sáng kiến này, với mỗi thùng bia Huda được mua trong khoảng thời gian từ ngày 25-7 đến ngày 25-8, thương hiệu bia Huda sẽ trích 2.000 đồng để đóng góp cho chương trình làm đẹp biển.
Chiến dịch dự kiến sẽ làm sạch biển và cung cấp cơ sở vật chất thiết yếu tại 6 bãi biển, phục vụ người dân tại các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam. Để chương trình được lan tỏa sâu rộng, Huda sẽ phối hợp với Đoàn Thanh niên và chính quyền địa phương tại các tỉnh, thực hiện các hoạt động khác nhau như: làm sạch bãi biển, trồng thêm cây xanh nhằm tô điểm thêm diện mạo cho các bãi biển miền Trung vốn là niềm tự hào của người dân địa phương. 
Để lan toả rộng rãi ý nghĩa của chiến dịch lần này, tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức, người con của mảnh đất miền Trung, sẽ đồng hành cùng Huda với vai trò đại sứ của chương trình.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất