Hành trình kết nối ước mơ

Ngày 11-1, sau Hội nghị triển khai kinh doanh năm 2014 của ACB, lãnh đạo và nhân viên của ACB đã cùng tham gia chương trình “Hành trình kết nối ước mơ” với 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật tại huyện Hòa Vang và thành phố Đà Nẵng.

“Hành trình kết nối ước mơ” đã đem đến cho những người tham gia 1 ngày thú vị. Các nhân viên ACB trong vai trò hướng dẫn, đã định hướng cho các em trải nghiệm những hoạt động thể hiện thông điệp khuyến khích sự phấn đấu vươn lên, vượt qua những khó khăn để chinh phục ước mơ của bản thân. Những phần quà tết với tổng trị giá trên 150 triệu đồng cũng được ACB gửi tặng đến các em trong “Hành trình kết nối ước mơ”.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, ACB luôn xác định duy trì các hoạt động đồng hành với cộng đồng, với các cơ quan, tổ chức xã hội nhằm tri ân sự tin tưởng và gắn kết của khách hàng với ACB.

Hành trình kết nối ước mơ ảnh 1

Nghĩ về ước mơ và cách chinh phục. 
Hành trình kết nối ước mơ ảnh 2

Chụp hình lưu niệm sau hoạt động chinh phục ước mơ. 

Hành trình kết nối ước mơ ảnh 3 

Ông Đỗ Minh Toàn, Tổng giám đốc ACB, tặng quà cho các em. 

Hành trình kết nối ước mơ ảnh 4

Ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch HĐQT ACB, lì xì tết.  

Hành trình kết nối ước mơ ảnh 5

Hân hoan về nhà với phần quà tết. 

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Acecook thu hồi một số lô mì hảo hảo, mì đệ nhất tại Pháp

Acecook thu hồi một số lô mì hảo hảo, mì đệ nhất tại Pháp

(ĐTTCO) - Đại diện Acecook Việt Nam cho biết đang cùng các đại lý phân phối tại Pháp thu hồi sản phẩm. Các lô này đều được xuất sang Pháp trước tháng 7-2021. Phía Acecook  khẳng định động thái thu hồi này là do họ tự chủ động đưa ra đề xuất với Pháp sau sự việc ở Ireland hồi tháng 8.