Ehome 4 sắp hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh

(ĐTTCO) - Theo thông tin từ lãnh đạo CTCP ĐT Nam Long, dự án Ehome 4 Bắc Sài Gòn với quy hoạch rộng 12ha đã sắp hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh với 100% căn hộ (tương đương 1.288 căn) và 95% nhà phố (tương đương 474 căn) đã được tiêu thụ.

 Ehome 4 sắp hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh ảnh 1

Như vậy, chỉ sau 2 năm kể từ ngày ra mắt, dự án toạ lạc tại tỉnh Bình Dương giáp ranh TPHCM đã chứng minh được sức hút rất lớn của Nam Long đối với người mua.

Ông Phạm Tuấn Nam – Giám đốc Kinh doanh và tiếp thị Công ty Nam Long, cho biết: “Theo một khảo sát gần đây của chúng tôi, khách hàng mua dự án Ehome 4 chủ yếu vì 3 yếu tố: giá vừa túi tiền, môi trường sống tốt và uy tín luôn giao nhà đúng hẹn của chủ đầu tư. Đây cũng chính là những yếu tố cốt lõi mà Nam Long luôn nỗ lực dành cho dòng sản phẩm EHome của mình”.

Chủ đầu tư cho biết thêm, trong thời gian tới mô hình của EHome 4 sẽ áp dụng vào một số chương trình nhà ở xã hội mà công ty sẽ tham gia phát triển để đóng góp những kinh nghiệm thực tiễn cho chiến lược phát triển nhà ở quốc gia.

Nam Long nhận giải thưởng VUPDA

Tuần qua, Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam đã trao giải thưởng VUPDA - “Doanh nghiệp có thành tích trong sự nghiệp phát triển đô thị Việt Nam” năm 2015 cho Nam Long về việc tạo ra nguồn thu chính cho ngân sách của đô thị, tạo công ăn việc làm cho người lao động, tạo môi trường sống tốt cho người dân, góp phần vào công cuộc phát triển đô thị hiện đại, bản sắc và tạo vị thế quốc gia trên trường quốc tế. Giải thưởng được trao cho 14 doanh nghiệp, chi hội có thành tích xuất sắc nhất.

Với hơn 23 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực bất động sản, Nam Long đặc biệt coi trọng đến vấn đề quy hoạch trong các khu dân cư do mình làm chủ đầu tư. Không chỉ tại các dự án quy mô lớn hàng chục và hàng trăm hecta, dù tại những dự án chỉ 1ha, vấn đề quy hoạch vẫn được Nam Long đặt lên hàng đầu.

Ehome 4 sắp hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh ảnh 2 

Các khu dân cư của Nam Long bên cạnh các khu nhà ở đều được quy hoạch thêm các phân khu chức năng như công viên, câu lạc bộ cộng đồng, nhà trẻ… để phục vụ cho cư dân nội khu. Ngoài ra, công ty luôn nghiên cứu, cập nhật và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới về xây dựng, kỹ thuật, công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng và các giải pháp tiên tiến trong xây dựng phát triển đô thị.

Nam Long là một Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với ba dòng sản phẩm chính là EHome, Flora và Nam Long Home…trong các khu đô thị do Nam Long lập quy hoạch và phát triển. Thị trường chính của NLG là TPHCM, Bình Dương, Cần Thơ và Long An…

Tổng tài sản hiện tại của NLGvào khoảng 3.900 tỷ đồng, với quỹ đất 567ha tại những vị trí tốt, phù hợp quy hoạch chung đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới. Công ty hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế bao gồm: ASPL (Quỹ Đầu tư của IREKA, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia), Nam Viet Ltd (Công ty con 100% của Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), IFC (thành viên ngân hàng thế giới), Ibeworth (tập đoàn Keppel Land),HSC, Bridger Capital, Probus Asia…với những hỗ trợ về quản lý tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản áp dụng trong các dự án, liên doanh trong tương lai Ở mức độ dự án Nam Long có những mối quan hệ hợp tác dài hạn với các Công ty hàng đầu như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda...

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

5 điều cần làm trong bình thường mới

5 điều cần làm trong bình thường mới

(ĐTTCO)-Ông PHẠM VĂN THINH, Tổng giám đốc Deloitte Việt Nam, cho rằng có 5 điều cấp bách các doanh nghiệp (DN) cần giải quyết để vươn lên trong giai đoạn bình thường mới. Trong đó tư duy số nên được các nhà lãnh đạo lưu tâm.