Đường sắt tăng 28 chuyến tàu phục vụ hành khách dịp 30-4 và 1-5

(ĐTTCO) - Ngày 11-4, CTCP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, cao điểm dịp lễ 30-4 và 1-5 tới, ngoài các chuyến tàu chạy hàng ngày, công ty còn tổ chức chạy thêm 28 chuyến tàu SE và tàu thế hệ 3 (còn gọi là tàu 5 sao) từ TPHCM đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn.

Đường sắt tăng 28 chuyến tàu phục vụ hành khách dịp 30-4 và 1-5

Công ty cũng sẽ tổ chức chạy thêm các chuyến tàu khi hành khách có nhu cầu. Trong khi đó, để phục vụ hành khách, tránh ứ đọng ở các bến xe, nhà ga, sân bay…
Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng (thuộc Sở Giao thông-Vận tải TPHCM) sẽ tăng cường 1.835 chuyến xe buýt đối với 13 tuyến buýt có trợ giá; 5 tuyến buýt không trợ giá để phục vụ dịp Giỗ tổ Hùng Vương (ngày 25-4), lễ 30-4 và 1-5.
Hiện nay, trung tâm đã chuẩn bị khoảng 70 xe buýt từ 30 ghế trở lên để tăng cường giải tỏa khách tại Bến xe miền Tây và các bến xe liên tỉnh khác khi cần thiết.


ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

5 điều cần làm trong bình thường mới

5 điều cần làm trong bình thường mới

(ĐTTCO)-Ông PHẠM VĂN THINH, Tổng giám đốc Deloitte Việt Nam, cho rằng có 5 điều cấp bách các doanh nghiệp (DN) cần giải quyết để vươn lên trong giai đoạn bình thường mới. Trong đó tư duy số nên được các nhà lãnh đạo lưu tâm.