DKRA Vietnam top 5 công ty tư vấn - môi giới BĐS uy tín

(ĐTTCO)- VietNam Report vừa chính thức công bố bảng xếp hạng “Top 5 công ty tư vấn & môi giới BĐS uy tín năm 2020”. 

DKRA Vietnam top 5 công ty tư vấn - môi giới BĐS uy tín

Đây là kết quả bình chọn độc lập của Vietnam Report, với thang đo được xét chọn dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.  Kết quả được xét chọn dựa trên nguyên tắc khoa học, khách quan và minh bạch trên phạm vi toàn quốc, bảng xếp hạng nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội, thị trường và các cơ quan thông tấn, truyền thông. 
Bên cạnh lĩnh vực môi giới BĐS, DKRA Vietnam còn tối ưu hóa giá trị dịch vụ mang đến cho đối tác và thị trường qua chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm: Tư vấn phát triển dự án, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị - phân phối bất động sản - quản lý, vận hành bất động sản. 
DKRA Vietnam với phương châm "Tín (Cam kết) - Trí (Hiệu quả) - Đức (Chính trực)" định hướng trở thành Thương hiệu dịch vụ bất động sản được tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, DKRA Vietnam còn được biết đến là đơn vị tiên phong chuyên nghiệp hóa nghề môi giới BĐS. 
Tất cả chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam làm việc từ 6 tháng trở lên đều phải có chứng chỉ hành nghề môi giới. Công ty còn là đơn vị đầu tiên áp dụng mã số hành nghề (mã số định danh) của chuyên viên tư vấn trong hoạt động. 


Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất