Dcorp R- Keeper giới thiệu hệ sinh thái công nghệ cho nhà hàng

(ĐTTCO) – Ngày 15-12, công ty Dcorp R-Keeper Việt Nam đã tổ chức buổi giới thiệu hệ sinh thái công nghệ chuyên nghiệp cho nhà hàng. 

Dcorp R- Keeper giới thiệu hệ sinh thái công nghệ cho nhà hàng

Tại đây, công ty đã giới thiệu các tính năng tiên tiến nhất nằm trong hệ sinh thái mà công ty đang phát triển cũng như cùng kết nối với các đối tác phát triển khác để cung cấp cho thị trường trong thời gian tới như: gọi món trên mọi thiết bị; các hình thức thanh toán và xử lý hoá đơn tiện lợi; bán hàng đa kênh qua website và thương mại điện tử; tương tác và chăm sóc khách hàng nhanh chóng. 

Theo chia sẻ của ông James Dương Nguyễn, Tổng giám đốc Dcorp R-Keeper Việt Nam, chi phí cho công nghệ này còn tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng nhà hàng về phần cứng, phần mềm nhưng mức tối thiểu 1.900USD. 

Cũng tại sự kiện này, Dcorp  R-Keeper chính thức công bố việc mở market place (chợ ứng dụng) để các công ty công nghệ tại Việt Nam có thể phát triển các ứng dụng, tiện ích kết nối với phần mềm R-Keeper POS để tạo ra hệ sinh thái công nghệ mạnh mẽ và đầy đủ cho các nhà hàng. 

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Acecook thu hồi một số lô mì hảo hảo, mì đệ nhất tại Pháp

Acecook thu hồi một số lô mì hảo hảo, mì đệ nhất tại Pháp

(ĐTTCO) - Đại diện Acecook Việt Nam cho biết đang cùng các đại lý phân phối tại Pháp thu hồi sản phẩm. Các lô này đều được xuất sang Pháp trước tháng 7-2021. Phía Acecook  khẳng định động thái thu hồi này là do họ tự chủ động đưa ra đề xuất với Pháp sau sự việc ở Ireland hồi tháng 8.