Đạm Cà Mau được vinh danh “DN tiêu biểu vì người lao động”

(ĐTTCO) – Mới đây, CTCP Phân bón Dầu khí Cà Mau năm thứ 2 được vinh danh tại Lễ trao thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. 

Đạm Cà Mau được vinh danh “DN tiêu biểu vì người lao động”

Đạm Cà Mau đạt được giải thưởng này vì đáp ứng vượt mức pháp luật quy định về những chính sách, chế độ đãi ngộ với người lao động như: thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, phúc lợi xã hội song song với các hoạt động – phong trào bồi dưỡng thể chất, tinh thần.
Giải thưởng này như một cách ghi nhận, khích lệ doanh nghiệp trong công tác quan tâm, chăm lo đời sống và công việc của nhân viên. Từ đó kiến tạo nên môi trường làm việc hăng hái, hiệu quả, nơi mà mỗi cá nhân có thể phát huy tốt nhất năng lực bản thân, sở trường và khai phá tiềm năng của mình. 
Ông Nguyễn Đức Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đại diện công ty nhận giải và có buổi giao lưu trong chương trình để chia sẻ những hoạt động cho người lao động hiện hữu tại Đạm Cà Mau.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất